Không thể cạnh tranh trong nghề Mộc nếu thiếu máy cnc

Ở Việt Nam nổi tiếng với các làng nghề truyền thống như  nghề Mộc, đúc đồng, làm gốm, nón lá …vv, trong đó nghề Mộc là một nghề gần gũi với đời sống con người và đang phát triển rất mạnh. Nhờ những tiến bộ của công nghệ, máy cnc gỗ giá rẻ ra đời đã giúp ích không nhỏ trong việc làm tăng uy tín và xây dựng thương hiệu của các làng nghề. Vậy nên mua máy cnc ở đâu và ứng dụng của dòng máy này như thế nào? Liệu có thật sự hiệu quả như những gì người bán quảng cáo không?

Khi chưa có máy cnc điều khiển tự động thông qua máy vi tính bởi các lập trình có sẵn người dân Mộc mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể hoàn thiện một sản phẩm, nhưng với nhu cầu như hiện nay nếu chỉ làm thủ công thì không đáp ứng kịp, hơn nữa giá thành lại cao bởi chi phí nhiều, phụ thuộc vào tay nghề người thợ. Gía cả quá cao lại rất khó cạnh tranh bởi xã hội du nhập nhiều mặt hàng hiện đại, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp nếu không có những tính toán và cải tiến thì chắc chắn không thể cạnh tranh.

Để mua máy cnc chất lượng
tốt bạn nên đến Đông Phương Hà Nội, cơ sở bán các loại máy điêu khắc gỗ chính hãng sản xuất trực tiếp, luôn có sẵn nhiều cấu hình máy hiện đại để chạy thử cho khách. Đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng trong cả nước tin tưởng sử dụng, công ty liên tục xuất xưởng nhiều dòng máy đa năng, có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao máy. Gía bán là giá gốc không qua đơn vị trung gian thương mại nào.

Để có những đánh giá khách quan ngoài việc tham khảo nhiều luồng thông tin khác nhau bạn hãy tới trực tiếp công ty xem máy và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tại sao làm đồ gỗ thì nên mua máy cnc?

  • Tăng khả năng cạnh tranh, làm chủ được thị trường, ngoài việc phục vụ nhu cầu sản xuất của cơ sở mình, bạn có thể nhận gia công nhiều sản phẩm đa dạng. Nhiều cơ sở xuất khẩu đồ gỗ đã rất thành công khi đầu tư máy cnc.
  • Chất lượng sản phẩm hoàn thành mịn đẹp, độ đồng đều và chính xác cao, không hề thua kém sản phẩm đục tay, năng suất cao hơn gấp nhiều lần.
  • Đục được trên nhiều chất liệu khác nhau, hình dáng, kích thước sản phẩm linh hoạt, chủ động được thời gian gia công và các công việc khác.

  • Chắc chắn sản phẩm máy cnc Đông Phương sẽ làm bạn hài lòng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chi phí sửa chữa thấp bởi công ty có chế độ bảo hành lâu dài nhất thị trường, điều này rất ít đơn vị bán máy tại Việt Nam có thể làm được. Ưu điểm là nhà sản xuất nên luôn có sẵn linh kiện thay thế, sửa chữa kịp thời không phát sinh nhiều thời gian chờ đợi. Linh kiện cnc lắp ráp máy đều là thiết bị hiện đại bởi thế máy cnc windcam được người mua đánh giá là vận hành trơn tru mà rất ít lỗi lầm.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam