Hướng dẫn sử dụng máy tiện gỗ cnc

 Máy tiện gỗ cnc là dòng máy chủ yếu được dùng để gia công các sản phẩm mang tính chất tròn xoay như con tiện, lục bình, trụ cầu thang, trụ rồng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy tiện gỗ cnc hiện đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng máy tiện gỗ cnc thì có thể tham khảo các tài liệu chi tiết, nhưng nếu bạn chưa có nền tảng về máy gỗ cnc thì việc đọc các tài liệu cũng không thể giúp bạn có thể vận hành tốt.

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là nhà sản xuất máy cnc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2019, Đông Phương ra mắt sản phẩm mới “ Máy tiện gỗ cnc” , bạn có thể tham khảo chất lượng máy tiện gỗ cnc do Đông Phương cung cấp. Khi mua máy tiện gỗ cnc tại Đông Phương bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy tiện gỗ cnc từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Mỗi khóa học cách sử dụng máy tiện gỗ cnc tại công ty Đông Phương đều không giới hạn thời gian học, bạn có thể học và thực hành tại công ty cho đến khi thành thạo , từ cách tạo file mẫu, xuất file, căn chỉnh, chạy máy, xử lý sự cố.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua máy tiện gỗ cnc thì Đông Phương là một nhà cung cấp uy tín, tin cậy.

Chế độ bảo hành máy tiện gỗ cnc tại Đông Phương

– Bảo hành cơ khí: 02 năm

– Bảo hành phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

– Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

– Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Các sản phẩm máy tiện gỗ cnc Đông Phương cung cấp

Máy tiện gỗ cnc 3015II 2 trục chà nhám tự động

Máy tiện gỗ cnc 3065X 2 trục đục xoắn, đục hoa văn tròn 4D, đục hoa văn vuông

Máy tiện gỗ cnc 3065X 2 trục đục xoắn, đục hoa văn tròn 4D, đục hoa văn vuông  

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam