Học vẽ mẫu miễn phí không giới hạn thời gian khi đầu tư máy cnc Đông Phương

Bên cạnh chất lượng máy thì chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng chính là con át chủ bài của những đơn vị cung cấp máy cnc. Bởi chính điều này sẽ liên quan trực tiếp đến sự lựa chọn của khách hàng khi đầu tư máy. Điển hình nhất trên thị trường cnc, ta có thể thấy được nhiều người ưa chuộng đầu tư dòng máy cnc Đông Phương do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp. Theo tìm hiểu sơ bộ về cnc Đông Phương thì có thể thấy Đông Phương đang có chế độ hậu mãi đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí cho khách hàng đầu tư. Thực hư chế độ này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.

Học vẽ mẫu miễn phí không giới hạn thời gian khi đầu tư máy cnc Đông Phương?

Đông Phương Hà Nội là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy cnc uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm máy cnc Đông Phương cung cấp ra ngoài thị trường có rất nhiều dòng khác nhau phục vụ cho khách hàng như: máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá,máy cnc plasma,…

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cnc gần 10 năm và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ. Đến thời điểm hiện tại, công ty Đông Phương vẫn duy trì chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng chỉ dành riêng cho khách hàng của Đông Phương như sau:

– Thời gian bảo hành máy cnc Đông Phương là 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện, bảo trì 02 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có linh kiện bị lỗi hỏng công ty sẽ đổi mới hoàn toàn cho khách hàng, không sửa chữa.

– Khi có sự cố kỹ thuật xảy ra, bộ phận kỹ thuật sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng và đến trực tiếp nhà khách hàng để xử lý, khắc phục. Thời gian di chuyển tối đa là 72h kể từ sau khi khách hàng báo bảo hành.

– Khách hàng sau khi ký hợp đồng, đặt cọc máy cnc Đông Phương sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Trong khóa học này, khách hàng sẽ được học lý thuyết( bao gồm học vẽ mẫu, cắt ghép, chỉnh sửa file mẫu bằng phần mềm jdpaint 5.21 thông dụng nhất hiện nay), học thực hành ngay tại công ty.

– Đặc biệt sau thời gian lấy máy cnc đục gỗ vi tính về nhà mình, nếu khách hàng có nhu cầu muốn đến công ty học bổ sung thêm thì công ty vẫn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí .

– Bên cạnh việc học chuyển giao công nghệ miễn phí, công ty còn tặng khách hàng 4000 file mẫu miễn phí để tùy ý sử dụng, chủ động công việc của mình.

– Trong suốt thời gian sử dụng máy cnc gỗ Đông Phương, công ty hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí hoàn toàn.

Những chính sách bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của công ty Đông Phương luôn được công khai với tất cả các khách hàng và được thực hiện nghiêm túc từ tất cả các bộ phận, nhân viên của công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại đây để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng với chất lượng máy đảm bảo cho nhu cầu làm việc của khách hàng.

Giới thiệu về dòng máy cnc Đông Phương được khách hàng ưa chuộng đầu tư nhiều nhất hiện nay:

Dòng máy cnc khắc gỗ 2225-6 là chiếc máy được khách hàng ưa chuộng đầu tư nhiều nhất trong những năm qua.

Máy đáp ứng được nhu cầu sản xuất đa dạng các sản phẩm cho khách hàng với nhiều kích thước. Ngoài ra máy còn có thể tích hợp được nhiều chức năng để phục vụ riêng cho nhu cầu của khách hàng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam