Gợi ý một số mẫu máy khắc gỗ CNC nội thất tốt nhất 2021

Những chiếc máy khắc gỗ CNC đã không quá xa lạ với những người thợ mộc, cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay. Tuy nhiều, vẫn còn nhiều khách hàng lần đầu tiếp cận đến công nghệ CNC chưa biết đến, lo lắng về cách vận hành máy, khả năng thu hồi vốn sau đầu tư? Và nên mua máy của đơn vị nào uy tín hiện nay?

Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu máy khắc gỗ 3d, chuyên dùng để điêu khắc đồ gỗ nội thất đang được ưa chuộng.

Tiêu chí đầu tiên khi mua máy cnc khắc gỗ chính là năng suất, giảm nhân công, mang đến lợi nhuận cho người dùng.

Đối với ngành gỗ, sẽ không tránh khỏi việc máy hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm. Chính vì thế, việc chọn lựa dòng máy CNC có khả năng gia công bền bỉ là điều mà đa phần khách hàng đặc biệt quan tâm.

Dưới đây là một số mẫu máy cnc khắc gỗ 3d do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp, đang được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Máy cnc khắc gỗ 4 đầu

Sự khác biệt giữa máy khắc gỗ Đông Phương giữa các đơn vị khác đó chính là sự bền bỉ, cấu hình máy chắc khỏe.

Dòng máy CNC điêu khắc gỗ 1325-4 đầu này là dòng máy CNC luôn được nằm trong Top máy được xuất xưởng nhiều tại Đông Phương. Kích thước máy phù hợp với hầu hết các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam.

Máy chạm gỗ CNC 1825-6

Với hành trình gia công là 1m8 x 2m5, được thiết kế 6 đầu khắc mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội cho khách hàng.

Tất cả các dòng máy chạm gỗ Đông Phương đều được trang bị củ đục spindle mang thương hiệu độc quyền windcam. Khách hàng có thể tùy chọn công suất đục sâu tối đa 8cm với củ 2.2Kw.

-8-2Z

Đây là dòng máy CNC được thiết kế 2 trục Z đối xứng, với hành trình gia công là 2m2 x 2m5. Máy có thể gia công được khối lượng sản phẩm lớn, chất lượng đồng đều.

Thời gian bảo hành máy là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Quý khách hàng được học chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí tới khi thành thạo. Công ty có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa.

Đông Phương Hà Nội – Địa chỉ cung cấp máy khắc gỗ cnc hàng đầu Việt Nam!

Trên đây là những gợi ý nên mua máy cnc ở đâu tốt nhất năm 2021. Còn rất rất nhiều mẫu máy chạm gỗ cnc không chỉ dành cho các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất mà khách hàng có thể tham khảo được dễ dàng nhất.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam