Giới thiệu máy CNC cắt ván công nghiệp

Máy CNC cắt ván công nghiệp là dòng máy được công ty tự động hóa Đông Phương phát triển, sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Máy thường được gọi với cái tên khác là 1325 – 1 hoặc máy CNC cắt quảng cáo.

Tính đến giữa năm 2020, máy CNC cắt ván công nghiệp 1325 – 1 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty tự động hóa Đông Phương.

Thông số kỹ thuật của máy CNC cắt ván công nghiệp

So với năm 2019 thì máy CNC 1325 – 1 cắt ván công nghiệp của Đông Phương đã có nhiều thay đổi về cấu hình. Nổi bật nhất là nằm ở trục Z. Trục Z của máy CNC 1325 – 1 hiện tại dùng Vitme thay vì dùng thanh răng như trước. Củ Spindle từ 3,2KW nâng lên 4,5KW mà giá thành không đổi. Nhờ những sự đổi mới về cấu hình mà máy chuyên cắt ván công nghiệp giờ có thể đục, khắc tốt những sản phẩm 3D đặc biệt là những bức tranh khổ lớn.

Ưu điểm của máy CNC 1325 – 1

– Máy có thể cắt tốt nhiều loại vật liệu công nghiệp như: MDF, Mica, Fomec, Alu, Nhôm, gỗ tư nhiện…

– Đục được những bức tranh khổ lớn kích thước nên đến 1250mm x 2500mm.

– Giá thành là một trong những ưu điểm lớn nhất máy CNC cắt ván công nghiệp 1325 – 1. Hiện tại máy dao động từ 120 – 125 triệu.

– Máy chạy vô cùng bền bỉ do khung máy được cấu tạo từ sắt hộp nhập khẩu của Mỹ và hệ thống dẫn hướng được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan.

– Ngoài ra việc làm file và vận hành máy 1325 – 1 vô cùng đơn giản kể cả người chưa tiếp xúc với máy tính bao giờ.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam