Giới thiệu chiếc máy đục tượng hiện đại 2021

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng máy đục tượng hay còn gọi là máy cnc đục gỗ 4D, máy cnc 4 trục… trên các sản phẩm gỗ xoay tròn như tượng phật, tượng tam đa, tượng công giáo, trụ tròn, lục bình gỗ… là rất cao, máy khắc cnc thực hiện với thời gian ngắn, đục khắc mọi kiểu dáng theo yêu cầu, sử dụng đơn giản và an toàn với người dùng.

Đây là chiếc máy được người dùng đánh giá cao, là dòng máy móc hiện đại, mang lại nhiều lợi ích. Mới quý khách tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về máy đục tượng gỗ

Thực hiện điêu khắc các họa tiết, hoa văn, kiểu dáng theo yêu cầu trên gỗ thì phương pháp thực hiện hiện nay bằng máy khắc CNC là được đánh giá hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Máy khắc tượng gỗ cnc được trang bị hệ thống công nghệ cao, tự động hóa hoàn toàn. Người sử dụng chỉ mất thời gian cắt ghép file mẫu, ra lệnh cho máy hoạt động. Công việc điêu khắc gỗ trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Đi tìm địa chỉ bán máy đục tượng 4D uy tín, sản phẩm chất lượng

Máy cnc đục gỗ 4 trục là dòng máy có cấu hình hiện đại, được sản xuất trên quy trình công nghệ nghiêm ngặt tại công ty Đông Phương Hà Nội. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNC ở nước ta.

Sản phẩm máy đục tượng gỗ vi tính do Đông Phương cung cấp hiện đang là dòng máy cnc được người dùng đánh giá cao về chất lượng bền bỉ, tính năng hiện đại. Hơn nữa rất dễ sử dụng đối với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Khách hàng có thể tùy chọn công suất với cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đông Phương CNC là công ty sản xuất máy CNC trực tiếp, nên mọi phương án mà bạn đưa ra đều có cách giải quyết.

Là chiếc máy cnc đục tượng gỗ, chuyên gia công các mặt hàng gỗ 4D xoay tròn. Nhưng khi khách hàng có nhu cầu đục tranh gỗ 3D, kỹ thuật Đông Phương sẽ giúp bạn nâng cấp thêm nhôm mặt bàn, đục tranh gỗ sâu 7cm, với độ sắc nét cao.

Cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh, video máy đục tượng Đông Phương tại nhà khách hàng

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam