Giải đáp lo lắng vấn đề bảo hành máy cnc cho người đầu tư

Là người đầu tư ai cũng mong muốn mua được cho mình sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt. Nhất là sản phẩm giá trị cao như máy cnc thì lại càng phải có yêu cầu chặt chẽ hơn trong khâu bảo hành. Nhiều người mới có ý định đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính không tránh khỏi những lo lắng về vấn đề này bởi chưa có nhiều kinh nghiệm. Để giúp người đầu tư yên tâm hơn về quyết định của mình khi đầu tư, bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc quy trình bảo hành máy cnc của công ty Đông Phương Hà Nội- đơn vị cung cấp máy cnc uy tín nhất hiện nay để tham khảo, so sánh.

Giới thiệu quy trình bảo hành máy cnc của Đông Phương Hà Nội:

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp máy cnc giá rẻ, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cnc trong nhiều năm qua, công ty Đông Phương Hà Nội luôn luôn cố gắng không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ dành cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất máy cnc chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất diện tích lớn hơn 10.000 mét vuông cùng các trang thiết bị đảm bảo cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Song song bên cạnh đó Đông Phương vẫn duy trì chế độ bảo hành – hậu mãi sau bán hàng để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy cnc Đông Phương.

Đối với khách hàng đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính đều có chế độ bảo hành với 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Sau khi hết hạn bảo hành, công ty vẫn có chế độ bảo trì máy trong vòng 02 năm để hỗ trợ khách hàng. Tức là trong vòng 05 năm khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy.

Trong quá trình sử dụng máy cnc Đông Phương khách hàng sẽ được hỗ trợ về mẫu mã cũng như kỹ thuật sử dụng máy. Nhất là những người mới mua máy cnc lần đầu sẽ mất 2,3 tháng bỡ ngỡ trong khi sử dụng máy rất cần được hỗ trợ từ đơn vị cung cấp máy. Nếu trong quá trình sử dụng máy cnc có lỗi phát sinh kỹ thuật công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình qua điện thoại để khắc phục. Trong trường hợp vẫn chưa khắc phục được thì công ty sẽ bố trí kỹ thuật di chuyển xuống nhà của khách hàng để giải quyết triệt để vấn đề lỗi máy. Thời gian di chuyển tối đa đến nhà khách hàng là 72h kể từ sau khi khách hàng báo bảo hành.

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng thì công ty có chế độ đổi mới hoàn toàn linh kiện bị lỗi hỏng trong thời gian bảo hành.

Bên cạnh chế độ bảo hành trên, Đông Phương Hà Nội còn duy trì chế độ hậu mãi sau bán hàng mà các đơn vị khác không có được.

– Khách hàng được tặng khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ vận hành máy cnc miễn phí hoàn toàn ngay tại công ty. Khóa học này nhằm giúp đỡ khách hàng chủ động được trong công việc của mình, tiết kiệm thời gian khi làm việc. Thông thường khách hàng sẽ học chuyển giao ngay sau khi ký hợp đồng và đặt cọc máy để tiết kiệm thời gian.

Bởi đặc thù của máy cnc Đông Phương là máy mới 100% chỉ được sản xuất khi khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc máy nên khi đầu tư khách hàng cũng cần xác định rõ để sắp xếp công việc của mình. Thông thường máy sẽ được sản xuất và vận chuyển đến nhà khách trong vòng 15-20 ngày. Trong thời gian chờ đợi máy cnc của mình được sản xuất khách hàng sẽ tranh thủ học tại công ty để khi nhận máy sẽ tập trung làm công việc của mình.

Khóa học đào tạo của công ty dành cho khách hàng là không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm học tại công ty cho thành thạo. Và nếu có nhu cầu học bổ sung sau khi lấy máy, công ty vẫn hỗ trợ khách hàng miễn phí hoàn toàn.

– Về mẫu mã, khách hàng sẽ được tặng 4000 file mẫu thông dụng miễn phí để tùy ý sử dụng. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam