Giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu

Phương pháp đục khắc hoa văn, họa tiết trên các sản phẩm đồ gỗ bằng công nghệ máy đục gỗ vi tính CNC, máy đục tranh gỗ đã và đang được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Dòng sản phẩm này đem đến cho người dùng nhiều lợi ích, đặc biệt là nâng cao năng suất và hiệu quả lao động. Và bạn đang có nhu cầu tham khảo giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu? Băn khoăn không biết mua máy của đơn vị nào uy tín, sản phẩm chất lượng?

Công ty báo giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy đục gỗ cnc, máy chạm gỗ khác nhau. Nhưng đối với những khách hàng chuyên gia công các sản phẩm đồ gỗ nội thất như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, đục tủ thờ… thì dòng máy đục gỗ 6 mũi đang là sự chọn lựa của nhiều khách hàng.

Đông Phương Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng 2 cấu hình máy đục gỗ 6 đầu được khách hàng ưa chuộng và đang KHUYẾN MÃI, giảm giá khá sâu:

Máy khắc CNC 1825-6 đầu có hành trình gia công là 1m8 x 2m5, đây là dòng máy cnc chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất. Là dòng máy đục vi tính đa năng, đáp ứng nhu cầu đục đẽo của khách hàng. Giá máy đang được giảm 20 triệu – Giá niêm yết là 185 triệu, giảm còn 165 TRIỆU.

Máy đục tranh gỗ, máy đục vi tính đa năng 2225-6 mũi, là một trong những sản phẩm máy cnc chạm gỗ đang được khách hàng ưa chuộng tại Đông Phương. Dòng máy CNC này có mức giá ưu đãi, giảm 30 triệu – Giá máy từ 200 triệu, giảm còn 170 TRIỆU.

Khi mua máy đục gỗ Đông Phương, quý khách hàng được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí tới khi thành thạo, công ty có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam