GIÁ MÁY CNC WINDCAM MỚI NHẤT| MUA MÁY CNC KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Máy CNC WINDCAM là một thương hiệu lớn, uy tín, nhiều người muốn sở hữu trong ngành Mộc tại Việt Nam. Hiện nay, Giá máy cnc windcam đã giảm nhiều so với trước đây giúp nhiều chủ cơ sở Mộc eo hẹp kinh tế đã có khả năng đầu tư. Vậy tại sao nhiều người quan tâm và đầu tư máy cnc windcam ?

WINDCAM là thương hiệu máy cnc khắc gỗ nổi tiếng tại Việt Nam, được người dùng đánh giá chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay.

Máy cnc windcam hay còn gọi là máy cnc Đông Phương được sản xuất bởi Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, CNC Đông Phương đã cung cấp hàng ngàn chiếc máy cnc khắc gỗ trên Toàn Quốc. Định hướng phát triển ổn định, lâu dài, chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng giúp CNC Đông Phương ngày một lớn mạnh.

Cập nhật báo giá máy cnc windcam mới nhất.

 

1. Giới thiệu dòng máy cn 3. Tiếp theo là dòng máy cnc 4 trục hiện đại với giá đầu tư ban đầu từ 290 triệu đồng đến trên 400 triệu đồng. 

Máy cnc 4 trục Windcam có khả năng gia công các sản phẩm xoay tròn 360 như chân ghế châu âu, tượng gỗ công giáo, phật giáo, trụ rồng,…  sản phẩm hoàn thành đến 98% , mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. c khắc gỗ bán chạy nhất tại CNC Đông Phương. 

Giá máy cnc 2225-6: 170.000.000 đồng ( Giá sau khuyến mại 30 triệu đồng)

Là dòng máy cnc khắc gỗ 3D được đánh giá hiệu quả và giảm giá mạnh nhất tại CNC Đông Phương. Đây chính là lý do máy cnc 2225-6 luôn là sản phẩm bán chạy nhất hàng tháng.

2. Máy CNC khắc gỗ truyền thống 1325-4

Gía máy cnc 1325-4: 145.000.000 đồng ( Giá sau khuyến mại 10 triệu đồng )

Chắc hẳn mọi người trong ngành mộc đều biết đến chiếc máy này, vì nó đã có mặt ở khắp đất nước Việt Nam, với mức đầu tư hợp lý, ứng dụng rộng dãi, máy cnc 1325-4 phù hợp với các cơ sở mộc vừa và nhỏ tại các tỉnh thành không tập trung làng nghề như Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa,…

3. Tiếp theo là dòng máy cnc 4 trục hiện đại với giá đầu tư ban đầu từ 290 triệu đồng đến trên 400 triệu đồng. 

Máy cnc 4 trục Windcam có khả năng gia công các sản phẩm xoay tròn 360 như chân ghế châu âu, tượng gỗ công giáo, phật giáo, trụ rồng,…  sản phẩm hoàn thành đến 98% , mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Chính sách bảo hành tại CNC Đông Phương. 

– Thời gian bảo hành 03 năm phần hệ thống cơ khí và hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần hệ thống điện. 

– Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế luôn có sẵn.

– Trong thời gian bảo hành mọi chi phí phát sinh hoàn toàn do Công ty chi trả. 

– Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chậm nhất trong 48h kể từ khi phát sinh lỗi máy. 

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam