Giá máy cnc khắc gỗ phù hợp với xưởng mộc hiện nay

Dù là bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, ai cũng muốn cơ sở của mình được nổi tiếng, nhiều người tìm đến mua sản phẩm mình làm ra. Mỗi một lĩnh vực đều có một phương án phát triển riêng để đạt được hiệu quả tốt cho công việc của mình. Những người thợ mộc cũng vậy, họ vẫn luôn luôn tìm kiếm cách thức sao cho sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt mà đảm bảo được tiến độ gia công. Máy cnc khắc gỗ chính là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong công cuộc cải tiến kinh tế ngành mộc. Để lựa chọn được dòng máy cnc đục gỗ vi tính hợp lý nhất với mình, bạn đọc hãy tham khảo thông tin sau đây nhé.

Giới thiệu dòng máy cnc khắc gỗ phù hợp với các xưởng mộc hiện nay:

Để lựa chọn được dòng máy cnc gỗ phù hợp với xưởng mộc của mình, người đầu tư cần chú ý những điểm sau đây:

– Đầu tiên là diện tích xưởng mộc của mình lớn hay nhỏ, phòng máy đã xây dựng sẵn hay chưa? kích thước phòng máy là bao nhiêu?

– Các sản phẩm chủ yếu cần gia công tại xưởng sản xuất của mình là gì?

– Vốn đầu tư ban đầu của người mua là bao nhiêu tiền? Vốn trên đã bao gồm các chi phí đầu tư các thiết bị phụ trợ khác hay chưa?

Xác định được những điểm cần chú ý trên thì bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy cnc khắc gỗ có cấu hình phù hợp với mình.

Có thể thấy trên thị trường cnc hiện nay, hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng sử dụng máy cnc do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đông Phương đã hoạt động trong lĩnh vực cnc gần 10 năm nay và đã cung cấp nhiều dòng máy cnc cấu hình khác nhau cho khách hàng. Hãy tham khảo cấu hình những chiếc máy cnc khắc gỗ sau đây để lựa chọn cấu hình phù hợp với mình nhé.

1. Máy cnc khắc gỗ 1325-4:

Đây là dòng máy cnc được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư với giá thành cấu hình cơ bản 145 triệu đồng. Máy được sản xuất tại xưởng sản xuất của công ty Đông Phương Hà Nội có địa chỉ tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên.

Thiết kế máy gọn gàng với kích thước 1m55*2,5m, máy thích hợp với xưởng mộc có diện tích vừa và nhỏ.

Chức năng máy phù hợp với nhu cầu làm đa dạng sản phẩm cho khách hàng với kích thước sản phẩm lớn nhất là 1m55*2m5.

2. Máy cnc khắc gỗ 2225-6:

Dòng máy cnc đục gỗ 6 đầu này cũng là dòng máy được nhiều khách hàng ưa chuộng đầu tư với giá thành 170 triệu đồng ở cấu hình cơ bản.

Dòng máy cnc khổ lớn 2,2m*2,5m này cho phép người dùng làm được đa dạng nhiều sản phẩm hơn. Kích thước tối đa đạt được khi sử dụng máy là 1,6m*2,5m.

3. Máy cnc khắc gỗ 3217-10-2z:

Đây là khổ máy cnc lớn nhất trong hệ thống máy cnc khắc gỗ 3d do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp sản xuất.

Thiết kế khổ máy rộng cùng nhiều đầu khắc (từ 10-24 đầu đục) giúp người sử dụng làm được nhiều sản phẩm cùng lúc với kích thước nhỏ.

Tùy vào sản phẩm cần làm mà người đầu tư nên chọn số đầu khắc cho phù hợp.

Giá thành của máy cnc 3217-10-2z cấu hình cơ bản là 252 triệu đồng, được khuyến mãi 30 triệu đồng còn 222 triệu đồng tại nhà máy sản xuất của công ty Đông Phương chưa bao gồm vận chuyển.

Đặc điểm chung trong thiết kế của máy cnc khắc gỗ 3d do công ty Đông Phương thiết kế được khách hàng đánh giá cao chính là:

Khung bệ máy chắc chắn, đảm bảo được độ chính xác khi gia công, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra sắc nét, giống mẫu đến 90%.

Phần mềm điều khiển dành cho máy là CA100 pro II giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng sử dụng, đặc biệt là chức năng lưu giữ lại gốc tọa độ khi đang gia công mà có sự cố mất điện xảy ra đột ngột.

Máy có thiết kế hệ thống đèn cảm biến nhiệt độ để kiểm soát nhiệt độ spindle, nâng cao được tuổi thọ của củ đục.

Đèn báo lỗi, đèn led chiếu sáng sản phẩm cũng được lắp đặt trên máy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đi kèm với chất lượng máy là dịch vụ bảo hành, hậu mãi dành riêng cho khách hàng của Đông Phương. Bảo hành 03 năm phần cơ khí,01 năm phần điện và hỗ trợ khách hàng học chuyển giao công nghệ miễn phí, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu,…..

Chính vì những lý do trên mà Đông Phương cnc ngày càng được khách hàng ưa chuộng, ưu tiên hàng đầu khi tìm hiểu, đầu tư.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam