Giá máy cnc gỗ 6 đầu tại Thanh Hóa

Lại thêm một em máy cnc khắc gỗ nữa được công ty Đông Phương vận chuyển, lắp đặt tại nhà khách hàng ở Thanh Hóa. Từ đầu năm 2021 đến hiện tại rất nhiều các khách hàng tại khu vực Thanh Hóa đã gọi điện đến số Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 để tham khảo máy cnc gỗ Đông Phương trong đó có anh Nguyễn Văn Bộ. Ms Huyền đã tư vấn nhiệt tình, chi tiết và mời anh đến công ty ở KCN Phố Nối A- Hưng Yên để xem máy.

Giá máy cnc gỗ 6 đầu tại Thanh Hóa:

Qua trao đổi, được biết nhu cầu công việc của anh Bộ là chuyên chạm khắc 3d, tranh gỗ, giường, tủ,… và có những sản phẩm phôi gỗ dày tối đa 30cm và đôi khi có những sản phẩm đục sâu 7-8cm. Ms Huyền đã tư vấn khách hàng tham khảo dòng máy cnc khắc gỗ 2225-6 là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Chi tiết cấu hình máy đục gỗ phù hợp theo yêu cầu của anh Bộ như sau:

Hành trình làm việc: 2150*2500*350mm

Số đầu khắc: 06

Công suất đầu khắc: 04*1.5kw + 02*2.2kw

Phần mềm điều khiển: Ca100 pro II giao diện tiếng việt

Động cơ: x,z servo

Sau khi tham khảo và nghe tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của công ty, anh Bộ đã quyết định đầu tư dòng máy cnc chạm gỗ 6 đầu này.

Thời gian lấy máy kể từ khi ký hợp đồng, đặt cọc máy là 15 ngày. Trong thời gian đó anh Bộ đã học chuyển giao công nghệ ngay tại công ty. Nhân viên chuyển giao hỗ trợ khách hàng chuẩn bị file mẫu để tiết kiệm thời gian khi máy cnc đục gỗ vi tính về đến nhà là có mẫu để làm việc luôn. Hơn nữa công ty tặng anh Bộ kho mẫu miễn phí với số lượng 4000 file để anh có thể sử dụng khi cần thiết.

Trong suốt quá trình học chuyển giao công nghệ, phía bên công ty hỗ trợ khách hàng chỗ ăn nghỉ miễn phí hoàn toàn. Công ty không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học cùng khách hàng mua máy.

Chiếc máy cnc gỗ 2225-6 này hiện tại đang nằm trong chương trình khuyến mãi 30 triệu đồng cho khách hàng khi mua máy.

Chiếc máy cấu hình cơ bản có giá vận chuyển về Thanh Hóa sau khuyến mãi là 170 triệu đồng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam