Giá máy cnc đục tượng gỗ, máy cnc chạm khắc gỗ tại Lâm Đồng

Nghề mộc tại Lâm Đồng đang ngày một phát triển nhờ việc áp dụng công nghệ CNC đến cơ sở Mộc, tiêu biểu là hai dòng máy cnc đục tượng gỗ, và máy cnc chạm khắc gỗ – Công cụ đắc lực của ngành mộc hiện nay.

Chia sẻ của một khách hàng thân thiết của Công ty Đông Phương.

Anh Nguyễn Văn Phong hiện đang là chủ cơ sở mộc chuyên đục tượng gỗ công giáo và bàn ghế tại 233 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Qua thời gian dài tìm hiểu về Công nghệ máy cnc, anh Phong biết đến Công ty Đông Phương qua sự giới thiệu của bạn bè.

Liên hệ trực tiếp đến công ty, anh Phong đặt lịch hẹn với chuyên viên chăm sóc khách hàng tại CN Đồng Nai, qua chi nhánh Công ty Đông Phương tại Biên Hòa Đồng Nai để tham khảo chất lượng máy. Đến đây, với trên 30 dòng máy cnc hiện đại trực tiếp gia công các mặt hàng bàn ghế, tranh gỗ, giường tủ, tượng gỗ, bàn thờ ông địa, … anh cảm thấy tin tưởng hơn những lời giới thiệu của nhân viên tư vấn qua điện thoại.

Anh Phong nói “ Đến đây, nhìn hoạt động của các nhân viên, anh rất an tâm về chế độ hậu mãi sau bán hàng của Công ty, sản phẩm máy tạo ra như vậy là ổn rồi, anh quyết định mua 2 chiếc máy đục tượng gỗ và máy cnc chạm gỗ 8 đầu, em hỏi sếp hỗ trợ giá tốt nhất cho anh”.

Giá máy cnc chạm khắc gỗ, máy cnc đục tượng gỗ tại Lâm Đồng???

Sau khi trao đổi, thỏa thuận hai bên, anh Phong đã quyết định đặt cọc tiền mua hai chiếc máy cnc tại Đông Phương. Ngày đó là ngày 05/06/2017, cho đến nay, cơ sở mộc của anh ngày càng lớn mạnh và đã chiếm lĩnh độc quyền thị trường TƯỢNG GỖ tại Lâm Đồng. Và gần đây, anh mới đầu tư thêm một chiếc máy cnc đục tượng để giảm tải bớt công việc của xưởng mộc.

Anh Phong đã giới thiệu cho một số bạn bè thân thiết của mình ủng hộ sản phẩm của Công ty Đông Phương như anh Nguyễn Văn Ngọc cách nhà anh 20km, anh Phạm Quang Đức Đăk Lak.

Công ty Đông Phương thay lời cảm ơn với mọi khách hàng đã ủng hộ sản phẩm máy cnc WINDCAM bằng sự cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam