Giá inox bóng gương, inox gương vàng, inox gương trắng

Inox trong những năm gần đây đã trở thành vua ngành kim loại. Loại inox được sử dụng phổ biến nhất là inox tấm 304 và inox tấm 201. InoxCK là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp inox tấm các loại giá rẻ – uy tín – chất lượng cao. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá tấm inox bóng gương, inox gương vàng, inox gương trắng

 

Ưu điểm của tấm inox bóng gương, inox gương vàng, inox gương trắng tại TPHCM

TPHCM là một trong những thành phố hoa lệ đứng đầu trên đất nước Việt Nam. Số dân cư sinh sống tại đây cũng đông không kém so với thủ đô Hà Nội. Do đó lượng tiêu thụ inox tại thành phố này cũng là một con số không hề nhỏ. Nó được ứng dụng trong hầu hết các ngành hiện đại đang trong đà phát triển nhất hiện nay như: Quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, trang trí xây dựng, thang máy, thang cuốn, đồ mỹ nghệ,…

Inox có đặc tính nổi bật được ví như một loại thép không gỉ, tốt hơn gấp nhiều lần thép thông thường. Với bề mặt sáng bóng cao và độ bền tương đối ổn định nên nó thực sự mang lại hiệu quả cao trong công việc, từng ngành nghề khác nhau. Gia công dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Độ bền dẻo dai có thể dát mỏng mà không cần phải gia nhiệt.

Inox tấm gương có 2 màu sắc cơ bản là vàng gương và trắng gương. Mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại. Với độ dày mỏng kích thước khác nhau thích hợp với nhiều tính chất và đặc thù của nhiều ngành nghề.

Địa chỉ cung cấp tấm inox bóng gương, inox gương vàng, inox gương trắng tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp inox tấm. Nhưng thị trường inox ngày càng báo động. Nhiều đơn vị vì lợi ích của doanh nghiệp mà đưa ra thị trường tiêu thụ những loại inox kém chất lượng. Sử dụng một thời gian sẽ bị hoen gỉ, hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng của công việc.

Hãy đến với inoxCK chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm bóng gương, inox vàng gương, inox trắng gương, inox vàng xước, inox trắng xước, inox xước đồng uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Mỗi sản phẩm inox của công ty chúng tôi khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực inox.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chất lượng với giá tốt nhất.

 

Liên hệ: 0964.22.0000
Website: https://inoxck.com/