Gia Công Tấm Trang Trí Nhôm Và Xi Măng

Hợp tác gia công tấm trang trí nhôm và xi măng cho công ty cổ phần BM Windowns

Mới đây công ty Đông Phương Furniture hợp tác với công ty cổ phần BM Windows để gia công nhôm, gia công tấm xi măng (gia công tấm trang trí nhôm, xi măng) cho công trình “TÒA NHÀ COMPLEX – KĐT SALA tại TPHCM”.

Công ty cổ phần BM Windows là một nhà một công ty hàng đầu về thi công nhôm kính cho các công trình. Công ty luôn có các thiết kế sáng tạo, công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với giải pháp thi công chuyên nghiệp, tối ưu nhất, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của chủ đầu tư, nhà thầu chính về tính thẩm mỹ và công năng của từng sản phẩm.

Vì là một đơn vị lớn nên công ty BM Windows luôn có những yêu cầu khắt khe với các đơn vị hợp tác gia công công trình. Cuối năm 2018 sau khi nhận công trình công trình “TÒA NHÀ COMPLEX – KĐT SALA tại TPHCM” của chủ đầu tư Đại Quang Minh Corporation, công ty BM Windows quyết định chọn Công ty Đông Phương Furniture là đơn vị gia công cnc cho tấm trang trí bằng chất liệu nhôm và xi măng.

Bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, cùng với hệ thống máy móc hiện đại và những giải pháp gia công cnc tối ưu của Công ty Đông Phương Furniture hoàn toàn thuyết phục được công ty BM Windows.

Hình ảnh sản tấm trang trí nhôm và xi măng ở công trình “TÒA NHÀ COMPLEX – KĐT SALA tại TPHCM”.

Hiện tại công ty Đông Phương Furniture đã bàn giao xong sản phẩm gia công cho công trình công trình “TÒA NHÀ COMPLEX – KĐT SALA tại TPHCM”, dưới đây là một số hình ảnh của công trình có sự góp mặt của tấm trang trí nhôm, xi măng được gia công tại công ty.

Gia Công tấm trang trí nhôm và xi măng 1

Gia Công tấm trang trí nhôm và xi măng 2

Gia Công tấm trang trí nhôm và xi măng 3