Gia công nhôm số lượng lớn | 4 ngày gia công 10000 sản phẩm

Đông Phương Furniture – Nhận gia công nhôm số lượng lớn

Công ty Đông Phương Furniture (DPF) là đối tác gia công cnc, gia công nhôm cho công ty Anh Nghĩa tại Đồng Nai. Công ty Anh Nghĩa là một trong những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kết cấu kiện kim loại, gia công cơ khí, tráng phủ kim loại xuất khẩu.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đặc biệt đáp ứng được tiến độ gấp của đơn hàng. Hoàn thành gia công cnc 10.000 sản phẩm theo yêu cầu trong 4 ngày.

Vì là đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Mỹ nên đơn hàng nhôm của công ty Anh Nghĩa yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm gia công, đồng thời yêu cầu tiến độ gấp trong đơn hàng.

Sau một thời gian đàm phán và gia công cnc mẫu thử cho công ty Anh Nghĩa, nhận được sự hài lòng từ phía công ty Anh Nghĩa và khách hàng đối tác bên Mỹ, Công ty Đông Phương Furniture đã tiến hành sản xuất gia công hàng loạt, cùng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, công ty đã đáp ứng tiến độ gia công 10.000 sản phẩm trong 4 ngày theo đúng hợp đồng ký kết với công ty Anh Nghĩa.

Hình ảnh sản phẩm gia công nhôm tại Đông Phương Furniture

Gia công nhôm số lượng lớn 1

Gia công nhôm số lượng lớn 2

Gia công nhôm số lượng lớn 3

Gia công nhôm số lượng lớn 4

Gia công nhôm số lượng lớn 5

Gia công nhôm số lượng lớn 6

Gia công nhôm số lượng lớn 7

Gia công nhôm số lượng lớn 8

Đông Phương Furniutre ngoài nhận gia công cnc trên vật liệu nhôm, thì còn nhận gia công cnc trên nhiều loại đặc biệt là xi măng, nhựa PVC, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC, Plywood, gỗ ghép,…..

Gia công nhanh chóng, chính xác, chất lượng là những tiêu chí mà Đông Phương Funriture cam kết mang đến cho quý khách hàng.

Ngoài nhận gia công cắt khắc cnc, Đông Phương Furniture còn nhận gia công tiện cnc giá rẻ.

Hãy liên hệ tới hotline: 0981 33 55 99  – Mr Dũng để nhận được tư vấn, báo giá trực tiếp.