Gia công gỗ tân cổ điển bằng máy CNC 4 trục

Gần đây, máy CNC 4 trục, máy cnc khắc tượng gia công chân ghế cổ điển, giường tủ… đã trở thành hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở, doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gỗ tân cổ điển.

Tuy nhiên, chiếc máy cnc đục 4d này có giá thành không hể nhỏ. Quý khách có nhu cầu mua máy cần tìm hiểu kỹ về chất lượng máy, đơn vị cung cấp, dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Tại sao bạn chọn máy CNC 4 trục để gia công hàng gỗ tân cổ điển?

Nắm bắt được nhu cầu cần một dòng máy cnc đục 4 trục, chuyên đục khắc gỗ 4D xoay tròn như chân ghế louis, chân bàn hàng tân cổ điển, tượng gỗ, trụ cầu thang… Mang đến sự tiện lợi, năng suất, tiết kiệm chi phí sức lao động và nhân công. Phục vụ mọi quy mô kinh doanh lớn và nhỏ, đảm bảo việc khắc gỗ hiệu quả nhất, chính xác và chất lượng nhất.

Đông Phương Hà Nội thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu đặt ra của người dùng, Đông Phương CNC đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng máy khắc gỗ 4D hiện đại, với thiết kế đơn giản, chắc chắn, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc cũng như nhu cầu sử dụng.

Chiếc máy khắc tượng gỗ 4D có cấu hình hiện đại, khung bệ máy được làm bằng thép đúc nguyên khối. Hành trình gia công rộng lớn 2m6 x 1m4, được thiết kế từ 4-10 mũi đục, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bộ điều khiển CA400 chuyên dùng cho máy 4 trục, dễ sử dụng. Máy thiết kế 2 trục Z đối xứng, giúp người dùng giảm thời gian cần gia công sản phẩm đối vế một cách nhanh chóng.

Hãy cùng Đông Phương để trải nghiệm khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng những tính năng đục khắc tuyệt vời của chiếc máy điêu tượng gỗ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lẫn hài lòng với những gì mà Đông Phương mang lại.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam