Gia công gỗ bằng máy đục CNC Đông Phương

Gia công cắt khắc trên các vật liệu gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công nghệ máy đục gỗ cnc? Gia công bằng máy CNC có ưu điểm ra sao? Và cũng khá nhiều người thắc mắc việc sử dụng máy khắc CNC Đông Phương đem lại hiệu quả như thế nào?

Bài viết này, Đông Phương sẽ giải đáp những vấn đề trên, để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ CNC trong ngành sản xuất đồ gỗ ở nước ta nhé!

CNC là viết tắt của công nghệ tự động hóa, máy cắt khắc cnc được điều khiển bằng máy tính thông qua lập trình có sẵn. Máy sẽ chạy từ bước đầu cho tới khi hoàn thành sản phẩm mà không cần sự can thiệp của sức lao động như phương pháp gia công truyền thống.

Gia công bằng máy khắc cnc Đông Phương có ưu điểm gì?

Công nghệ đục khắc trên các sản phẩm đồ gỗ như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, tủ thờ, chân sập, tượng gỗ, chân ghế cổ điển… bằng máy khắc phù điêu cnc của Đông Phương Hà nội có những ưu điểm nổi bật sau:

 

* Độ chính xác cao, chất lượng tinh xảo không khách gì điêu khắc thủ công bằng tay. Tốc độ gia công nhanh chóng, chất lượng sản phẩm đồng đều. Như một người thợ mộc có tay nghề điêu luyện.

* Khả năng gia công đa dạng mẫu mã sản phẩm, mang đến sức cạnh tranh trên thị trường đầu ra.

* Có thể gia công sản phẩm với độ nông sâu khác nhau, phụ thuộc vào công suất củ đục và cấu hình máy đi kèm.

* Là công ty sản xuất máy CNC trực tiếp, nên Đông Phương đáp ứng được mọi nhu cầu về kích thước, công suất máy.

* Thời gian bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1 linh kiện nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất của khách hàng.

* Vận chuyển, bàn giao lắp đặt máy tại nhà khách trên toàn quốc.

* Khách hàng được học chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí tới khi thành thạo. Đặc biệt không giới hạn thời gian, quý khách có thể tới học bất cứ khi nào có nhu cầu. Hỗ trợ vẽ mẫu trọn đời sử dụng máy.

Ứng dụng máy khắc gỗ Đông Phương

Dù bạn sử dụng máy khắ gỗ 3D hay máy CNC 4 trục cho việc gia công trên vật liệu gỗ nào đi nữa thì hãy nhớ tìm hiểu kỹ về các thiết bị gia công. Hiểu được cấu tạo, quy trình hoạt động và các chức năng của chúng để điều khiển máy một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam