Gia Công Chạm CNC Chi Tiết Vai Giường

Nhận Gia Công Chạm CNC Chi Tiết Vai Giường Theo Yêu Cầu

Các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu do được bán tại các thị trường khó tính, nên các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu luôn cần có chất lượng cực kỳ tốt, đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu của từng quốc gia khác nhau. Các thị trường này đều có tiêu chuẩn rất ngặt nghèo, về cả nguồn gỗ, thành phẩm và giá cả. Vậy nên các đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu luôn có những yêu cầu rất cao cho các đơn vị hợp tác gia công.

Mới đây sau khi đáp ứng được hết các yêu cầu từ phía khách như: mẫu mã, tiến độ gia công, đánh giá chất lượng sản phẩm gia công mẫu,….. Công ty Đông Phương Furniture đã nhận được đơn hàng gia công chạm CNC chi tiết vai giường xuất khẩu. Sau khi nhận được đơn hàng, công ty đã tiến hàng gia công các sản phẩm theo yêu cầu của phía khách hàng. Các chi tiết vai giường, hay các chi tiết xoắn đa hướng phức tạp được gia công chạm bằng máy CNC 4 trục.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm sau khi được gia công chạm CNC tại công ty Đông Phương Furniture.

Gia công chạm cnc chi tiết vai giường 2

Gia công chạm cnc chi tiết vai giường 1

Dịch vụ gia công chạm CNC theo yêu cầu

Nhằm tạo điều kiện cho việc sản xuất của khách hàng, chúng tôi nhận gia công chạm CNC gỗ theo yêu cầu của khách hàng với thời gian gia công nhanh nhất, chi phí thấp nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công chạm CNC mọi số lượng. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

Sản phẩm gia công là sản phẩm gì?
Mẫu mã, kích thước?
Thời gian giao hàng cụ thể?
Các yêu cầu đặc biệt (Nếu có)

Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng báo lại cho quý khách giá chính xác của sản phẩm gia công chạm CNC. Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường, giá cực kỳ cạnh tranh, mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Bạn cần địa chỉ gia công chạm CNC ổn định? Bạn cần một mức giá thật tốt để đặt gia công chạm CNC các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm gia công chất lượng với giá cả tốt nhất. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.