Ghé Bạc Liêu tham khảo hoạt động của máy cnc khắc gỗ 6 đầu Đông Phương

Máy cnc khắc gỗ hỗ trợ rất hiệu quả trong ngành mộc. Chính vì thế những người làm trong ngành mộc trên khắp đều hướng đến đầu tư máy cnc chạm gỗ. Tại tỉnh Bạc Liêu, cũng có khá nhiều người đã đầu tư máy. Điển hình là anh Từ Văn Khánh có địa chỉ tại Giá Rai- Bạc Liêu đã đầu tư máy cnc 6 đầu của Đông Phương Hà Nội. Hãy cùng tham khảo hoạt động của máy tại nhà anh Khánh nhé.

Hoạt động của máy cnc khắc gỗ 6 đầu Đông Phương tại Bạc Liêu:

Cũng như bao cơ sở mộc khác trên đất nước, anh Khánh đã ấp ủ ý định đầu tư máy cnc đục gỗ để tăng năng suất sản xuất trong xưởng mộc của mình. Thông qua người quen đã sử dụng máy cnc và những thông tin trên mạng xã hội anh đã lựa chọn tham khảo tìm hiểu dòng máy cnc khắc gỗ của công ty Đông Phương.

Chiếc máy cnc gỗ phù hợp với nhu cầu làm việc của anh Khánh chính là dòng máy cnc 2225-6 hot hit được rất nhiều khách hàng khác trên cả nước ưa chuộng đầu tư.

Chiếc máy cnc 6 đầu này có mặt bàn làm việc là 2,2m x 2,5m. Với kích thước này máy giúp người sử dụng làm được 6 sản phẩm giống nhau cùng một lúc với kích thước tối đa là 350mm x 2,5m.

Ngoài ra với khổ máy lớn như vậy rất thích hợp để làm sản phẩm kích thước lớn như: cánh cửa, cánh tủ,…. Kích thước max khi sử dụng 1 đầu khắc trên chiếc máy cnc khắc gỗ 3d này là 1,6m*2,5m.

Chất lượng sản phẩm tạo ra từ chiếc máy cnc Đông Phương này vô cùng sắc nét, mịn, đẹp. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều khách hàng ưa chuộng đầu tư.

Cùng với phần mềm điều khiển CA100 pro II giao diện tiếng việt được thiết kế độc quyền bởi cnc Đông Phương. Phần mềm này phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa nó giúp lưu trữ lại tọa độ gốc khi trong quá trình gia công có sự cố mất điện đột ngột xảy ra. Khi sử dụng phần mềm này, công ty Đông Phương tặng kèm theo máy 01 chiếc máy vi tính dùng để vận hành máy.

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương ở cấu hình cơ bản là vai máy 250mm làm được phôi gỗ dày tối đa 20cm. Nhưng anh Khánh lại có những sản phẩm với phôi gỗ dày 30cm, nên MS Huyền đã tư vấn anh nâng cấp vai máy lên 350mm. Cùng với việc nâng cấp này, anh Khánh cũng quyết định nâng cấp công suất spindle từ 1.5kw lên 2.2kw để đục sâu 7-8cm, hoạt động khỏe hơn.

Trục X, trục Z là hai trục hoạt động nhiều nhất khi gia công, nên công ty Đông Phương đã lắp đặt động cơ AC Servo để máy hoạt động khỏe hơn và giảm thiểu lỗi mất bước trong quá trình gia công.

Ứng với mỗi spindle là một chiếc đèn cảm biến nhiệt độ giúp kiểm soát được nhiệt độ củ đục, giúp tăng tuổi thọ cho spindle. Ngoài ra Đông Phương còn lắp đặt đèn báo lỗi để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.

Anh Khánh đã ký hợp đồng đầu tư máy cnc đục gỗ 2225-6 với cấu hình đã lựa chọn ở trên vào t10/2020. Hiện tại chiếc máy cnc gỗ này đang hoạt động rất ổn định tại nhà anh Khánh.

Khi ký kết hợp đồng và đặt cọc máy, công ty Đông Phương dành cho khách hàng dịch vụ bảo hành, hậu mãi như sau:

– Bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện.

– Đổi mới hoàn toàn linh kiện bị lỗi hỏng trong thời gian bảo hành.

– Di chuyển đến tận nhà khách hàng để khắc phục trong thời gian tối đa 72h sau khi báo bảo hành.

– Đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty Đông Phương đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

– Hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí trong suốt thời gian học chuyển giao tại công ty.

– Tặng khách hàng kho mẫu miễn phí 4000 file để tùy ý sử dụng, chủ động mẫu mã trong công việc của mình.

– Hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí hoàn toàn trong suốt thời gian sử dụng máy cnc Đông Phương.

– Hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao miễn phí trong vòng 03 ngày khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam