Đừng mua máy CNC đục gỗ khi chưa đọc bài viết này

Dòng máy cnc đục gỗ là loại máy móc không thể thiếu trong các xưởng sản xuất đồ gỗ ở nước ta. Đây là dòng sản phẩm khá đặc trưng, không phải ai cũng có kiến thức, thông tin và am hiểu về nó. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi mua máy khắc CNC, những thông tin dưới đây là vô cùng cần thiết để bạn sở hữu được chiếc máy cnc chất lượng nhất!

Kết cấu khung bàn máy CNC

Sử dụng máy khắc CNC có kết cấu cơ khí, khung bệ máy vững chắc giúp người dùng đảm bảo sự chính xác, không rung lắc trong quá trình gia công. Đảm bảo hiệu quả sử dụng về lâu dài.

Bộ điều khiển của máy là loại nào?

Bộ điều khiển máy CNC hay còn gọi là  Card điều khiển, đây là bộ phận quan trọng trong máy CNC. Nó quyết định một phần đến chất lượng sản phẩm hoàn thành, tốc độ gia công. Quý khách có thể tham khảo máy cnc gỗ 3D của Đông Phương với bộ điều khiển CA100 tiếng Việt, người dùng rất dễ sử dụng, không mất bước trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ bảo hành máy cnc đục gỗ có được nói rõ trong hợp đồng

Các đơn vị bán máy cnc giá rẻ thường rất hay “quên” liệt kê chi tiết, bộ phận, các thiết bị được bảo hành với thời gian bao lâu. Cơ chế bảo hành ra sao? Bạn cần xem xét kỹ, tránh bị rơi vào tính trạng “đem con bỏ chợ”, rất mất thời gian và chi phí về sau.

Đơn vị bán máy cnc gỗ có uy tín thực sự?

Một điều quan trọng, đặc biệt khi bạn không tự tin xem xét được tất cả các vấn đề kể trên đó chính là lựa chọn đơn vị bán máy khắc gỗ vi tính cnc thực sự uy tín. Vì họ sẽ cùng bạn song hành trong suốt quá trình tư vấn, lắp đặt, sử dụng máy, kể cả khi máy đã hết bảo hành.

Bạn cần phải xem đội ngũ kỹ thuật của họ có đủ khả năng hổ trợ bạn một cách nhanh chóng hay không? Tránh trường hợp khi bạn cần hỗ trợ thì phải chờ trong thời gian dài vì họ không có đủ người hoặc không đủ năng lực.

Tất nhiên, khi tìm hiểu các đơn vị bán máy chạm gỗ vi tính cnc thì bạn cần phải tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả, thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,…

Chia sẻ của khách hàng video sau khi sử dụng máy CNC gỗ Đông Phương

Trên đây là những thông tin, chia sẻ nếu bạn có nhu cầu mua máy cnc chất lượng, mong góp được phần nào thông tin để các bạn có sự lựa chọn mua hàng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam