Đông Phương scan mẫu miễn phí cho khách hàng mua máy cnc khắc gỗ

Bên cạnh công dụng tuyệt vời của những chiếc máy cnc khắc gỗ chính là sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy Scan. Thật vậy, không phải ai cũng có thể tự tin sử dụng kỹ năng vẽ mẫu của mình để đáp ứng được nhanh chóng mẫu để đục ra những sản phẩm sắc nét, mịn, đẹp. Mẫu chính là phần quan trọng nhất khi sử dụng máy cnc đục gỗ. Mẫu càng sắc nét, càng giống với thực tế thì sản phẩm tạo ra mới có độ hoàn thiện cao, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng máy. Giải pháp giúp người sử dụng máy tiết kiệm được thời gian cũng như làm mẫu được chuẩn, sắc nét hơn chính là nhờ đến chiếc máy Scan. Tuy nhiên nó lại có giá thành khá cao nên khó có thể đầu tư luôn được. Nắm bắt được khó khăn này, công ty Đông Phương Hà Nội đã có chính sách hỗ trợ khách hàng Scan mẫu miễn phí hoàn toàn khi đầu tư sử dụng máy cnc Đông Phương.

Quyền lợi của khách hàng khi đầu tư sử dụng máy cnc khắc gỗ của Đông Phương:

Đối với người mới bước chân vào ngành mộc, đang có nhu cầu tìm hiểu đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính, chắc hẳn vẫn còn chưa biết rõ được chính sách hậu mãi sau bán hàng của công ty Đông Phương- đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng uy tín nhất hiện nay.

– Đông Phương Hà Nội luôn đặt chính sách bảo hành, hậu mãi sau bán hàng là tiêu chí hàng đầu. Mọi nhân viên công ty đều phải nghiêm chỉnh chấp hành, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cnc gần 10 năm nay và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, hài lòng từ phía khách hàng.

– Khách hàng khi đến tham khảo máy cnc chạm gỗ Đông Phương sẽ được bộ phận nhân viên kinh doanh tiếp đón nhiệt tình tại công ty. Tại đây khách hàng được tư vấn, kiểm tra chất lượng máy thông qua test máy khi có nhu cầu. Nếu khách hàng ưng ý sẽ tiến đến ký kết hợp đồng và đặt cọc máy.

– Ngay sau khi đặt cọc máy, khách hàng sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty. Khóa học chuyển giao công nghệ bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong thời gian học, khách hàng được hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí hoàn toàn.

– Công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí với số lượng 4000-5000 file mẫu để sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng những mẫu thông dụng này để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

– Ngoài ra Đông Phương còn hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí hoàn toàn trong suốt thời gian sử dụng máy cnc Đông Phương. Đối với những khách hàng ở gần hoặc mẫu quá lớn, công ty có thể bố trí kỹ thuật sang nhà để scan mẫu cho thuận tiện.

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là động lực để Đông Phương Hà Nội ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng máy cũng như hỗ trợ khách hàng được hiệu quả hơn.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về máy cnc Đông Phương, kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Hotline gặp phụ trách kinh doanh  để nhận tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI- Đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam