Đông Phương CNC hòa mình trào lưu công nghệ 4.0

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp  máy cnc khắc gỗ tự động chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty Đông Phương mang thương hiệu độc quyền WINDCAM,  bảo hành chính hãng. Qua 6 năm hoạt động , Đông Phương đã khẳng định được vị thế của mình, cung cấp hàng ngàn chiếc máy cnc khắc gỗ, máy laser fiber, máy laser phi kim, máy plasma trên trong và ngoài nước. Công ty luôn tích cực hòa mình vào trào lưu công nghệ 4.0. Tích cực đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, bền vững theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đó luôn ưu tiên mở rộng vững chắc, hoàn thiện chuỗi cung ứng: Cung cấp máy cnc, linh kiện cnc trên toàn quốc , gia công gỗ cnc số lượng lớn. Hiện công ty đang có1 trụ sở chính tại Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai.

Giám Đốc Công ty Đông Phương  chia sẻ, khi hội nhập sâu vào sân chơi toàn cầu với 2 hiệp định CPTPP và đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) ngành gỗ Việt Nam sẽ có những cơ hội lớn. Ngành gỗ Việt Nam sẽ được thị trường các nước lớn để ý, qua đó các đơn hàng chảy về Việt Nam ngày càng nhiều và thuận lợi hơn. Tương lai 10 – 15 năm tới Việt Nam có thể sẽ trở thành trung tâm sản xuất đồ gỗ lớn hàng đầu thế giới.

Trong vòng 1 năm trở lại đây rất nhiều các tập đoàn và các công ty của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… thậm chí cả các doanh nghiệp Trung Quốc cũng dịch chuyển nhà máy sản xuất đồ gỗ về Việt Nam để bán vào thị trường Mỹ.

Nhiều khách hàng của công ty Đông Phương đã chuyển từ gia công gỗ làng nghề sang gia công hàng xuất khẩu số lượng lớn. Ưu điểm hoàn toàn sử dụng máy cnc , , nguồn hàng ổn định, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Nhận định nghành chế biến gỗ ngày một sôi động, Đông Phương CNC đã bổ sung nhiều máy móc thiết bị hiện đại như máy tiện cnc gá phôi tự động Module MC 3015II.

Máy tiên gỗ CNC MC3015II được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, là dòng sản phẩm được nâng cấp và cải tiến từ dòng máy tiện cơ thủ công. Nhờ có hệ thống điều khiển hiện đại, máy có thể tiện được hết những sản phẩm dạng trụ tròn với độ chính xác cao và thời gian gia công ngắn. Mọi việc đều được máy làm tự động hoàn toàn.

Có thể thấy, năm 2019 là một năm có triển vọng lớn và là cơ hội bứt phá cho ngánh chế biến đồ gỗ. Buộc các doanh nghiệp lớn và nhỏ lẽ ngành gỗ phải tăng sức cạnh tranh. Việc đầu tư máy móc, trang thiết bị là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0.

Công ty Đông Phương rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp!!!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam