ĐÔNG PHƯƠNG CNC CHUYÊN BÁN MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Mua máy cnc chạm gỗ ở đâu Tp.HCM

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam. Máy cnc chạm khắc gỗ Đông Phương mang thương hiệu độc quyền WINDCAM được phân phối trên khắp cả nước và một số quốc gia như Lào, Thái Lan, Campuchia,… Quý khách cần mua máy cnc chạm khắc gỗ tại Tp.HCM có thể đến trực tiếp Công ty Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai để tham khảo.

Cách Tp.HCM 40km, tại đây chúng tôi có rất nhiều cấu hình máy chạm gỗ chạy sản phẩm trực tiếp, bạn sẽ được chạm tới trực tiếp những sản phẩm máy tạo ra…

Độ mịn đẹp sản phẩm phụ thuộc 4 yếu tố.

  • Hệ thống cơ khí cứng vững, tổ hợp các trục đồng đều, hoạt động trơn chu, không rung lắc.
  • Card điều khiển hiện đại ( như  Ca100, V8,..)
  • Động cơ điều khiển Servo không gây bỏ bước.
  • Spindle tốc độ cao, khỏe.

Khi mua máy CNC chạm gỗ tại Tp HCM bạn nên lưu ý

  • Tham khảo các đơn vị cung cấp máy cnc có chi nhánh tại Tp HCM hoặc gần đó để thuận lợi cho quá trình bảo hành máy và hỗ trợ nhanh chóng.
  • Tìm hiểu kỹ về máy cnc, đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và vốn đầu tư.
  • Đừng lo lắng khi nghe bạn bè nói đầu tư máy KHÔNG HIỆU QUẢ, chi phí bảo hành, sửa chữa cao, gọi người sửa không đến. Không hiệu quả là do đầu vào của bạn không nhiều, thời gian bảo hành máy cnc tại đông phương 3 năm.

Với phương châm làm việc “cho đi chất lượng, mang về uy tín”, mọi cán bộ nhân viên Đông Phương luôn nỗ lực đưa ra những thiết kế máy cnc hiện đại, hoàn thiện, chất lượng.

Cơ chế bảo hành đổi mới, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, hỗ trợ mẫu miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng, Chuyển giao công nghệ chuyên sâu tại trụ sở chính Hưng Yên và Chi nhánh Đồng Nai.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam