Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máy CNC tại Hồ Chí Minh

Máy CNC tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung đã và đang trở thành cái tên quen thuộc đối với các cơ sở sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ, các doanh nghiệp cần gia công cắt khắc CNC trên nhiều chất liệu khác nhau. Không những tiết kiệm thời gian, công sức làm việc, máy CNC còn giúp tối đa năng suất lao động và tối thiểu hóa chi phí của bạn.

Tại tp.HCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán máy cnc đa dạng. Điều nay khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Đi tìm địa chỉ cung cấp máy cnc tại HCM uy tín, chất lượng

Máy CNC được hiểu một cách đơn giản là hệ thống máy cơ khí được điều khiển bằng máy tính thông minh. Các dòng máy CNC thông dụng hiện nay đó là: Máy CNC cắt quảng cáo, máy CNC khắc gỗ và máy đục tượng vi tính.

Chia theo cấu hình thì máy khắc CNC được chia làm 2 loại chính là máy CNC 3 trục chuyên đục cắt gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thạch cao, sừng, ngà,… trên mặt phẳng 3d.

Và loại máy CNC 4 trục dùng để đục tượng, lục bình, trụ cầu thang, đồ gỗ tân cổ điển… vì ngoài ba trục x, y, z, máy thêm trục A là trục xoay quay 360 độ đục 4D. Máy đục tượng có thể đục cả sản phẩm 3D dễ dàng, chỉ cần thêm nhôm mặt bàn vào thân máy.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn làm việc nhanh chóng, uy tín, cung cấp gia công những sản phẩm máy CNC với giá cả cạnh tranh, chất lượng được đảm bảo.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công của Công ty. Đông Phương cam kết luôn đảm bảo chất lượng gia công cơ khí chính xác, tiến độ gia công với quý khách hàng.

Tại Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tới chi nhánh của Đông Phương tại Biên Hòa, Đồng Nai để được xem máy trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam