‘ĐỘC LẠ” Máy cnc khắc gỗ màu xanh tại Long An|Máy cnc Đông Phương

Máy cnc Đông Phương là sản phẩm của công ty Đông Phương nổi tiếng trong ngành mộc mà hầu hết ai cũng biết đến. Công ty Đông Phương cung cấp ra ngoài thị trường các dòng máy cnc khác nhau, chủ yếu là máy cnc khắc gỗ. Những chiếc máy này được biết đến với màu đỏ bắt mắt và trở nên rất quen thuộc với những người trong ngành. Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng một chiếc máy cnc đục gỗ với phiên bản màu xanh lạ mắt cho khách hàng tại Long An. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình và hoạt động của máy tại nhà khách hàng nhé.

Giới thiệu cấu hình máy cnc khắc gỗ tại nhà khách hàng ở Long An:

Chiếc máy cnc được xuất xưởng về nhà khách hàng theo hợp đồng của cô Nguyễn Thị Thu Vân- Long An là máy cnc khắc gỗ 1325-4.
Cô Vân đã tìm hiểu chiếc máy cnc này thông qua kênh youtobe của công ty Đông Phương. Nhận thấy sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình, cô đã quyết định đến trực tiếp chi nhánh công ty Đông Phương tại Biên Hòa- Đồng Nai để xem máy.
Với cấu hình chuẩn của máy cnc đục gỗ vi tính 4 đầu này, máy có thể làm được 4 sản phẩm giống nhau cùng lúc với độ dày phôi tối đa 20cm.
Độ sâu của khi chạm khắc với công suất spindle 1.5kw tiêu chuẩn là 3-4cm.
Máy có chức năng chạm khắc 3d, hoa văn chi tiết trên cánh cửa, giường, tủ, dạ, triện,…
Cô Vân đã tìm hiểu chiếc máy cnc 4 đầu khắc qua tư vấn của nhân viên kinh doanh công ty Đông Phương với cấu hình thay đổi so với cấu hình chuẩn để phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:
Thay đổi vai máy từ 250mm lên 350mm để làm được những phôi gỗ dày 30cm. Ngoài ra khách hàng còn muốn sử dụng trục xoay A trên máy để làm những sản phẩm có dạng tròn xoay 360 độ, kích thước nhỏ. Vì vậy việc thay đổi này là hoàn toàn phù hợp.
Công suất spindle cũng được nâng cấp từ 1.5kw lên 2.2kw để đục những sản phẩm sâu tối đa 7-8cm. Và với công suất củ đục này, máy cnc khắc gỗ 1325-4 khi sử dụng dao phá thô lớn ,phá thô nhanh chóng sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc.
Cô Vân có nhu cầu thay đổi màu máy từ đỏ sang màu xanh nước biển cho hợp với phong thủy nhà mình. Công ty Đông Phương hỗ trợ đổi màu máy cho khách hàng ( ký hợp đồng, đặt cọc trước dịp Tết nguyên đán).
Công ty Đông Phương hỗ trợ khách hàng đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty ngay sau khi ký hợp đồng, đặt cọc máy.
Khách hàng sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ đầy đủ trong quá trình học tại công ty và được tặng kho mẫu miễn phí với số lượng 4000 file để tùy ý sử dụng.
Khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật xuống hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao tối đa trong vòng 03 ngày.
Hiện tại công ty Đông Phương vẫn đang thực hiện chương trình giảm giá chiếc máy cnc khắc gỗ 4 đầu khi khách hàng mua máy.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam