ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỨC HÚT CHO MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG?

Máy cnc là một trong những ứng dụng tuyệt vời của lĩnh vực tự động hóa góp phần quan trọng cho nhiều ngành nghề hiện nay. Mỗi một chiếc máy cnc đều có những tính năng riêng và thu hút nhiều người đầu tư. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy cnc trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận được sự quan tâm yêu mến và tin tưởng như CNC Đông Phương đã để lại dấu ấn sâu sắc với khách hàng

Ưu điểm của máy cnc là thay thế các công cụ gia công truyền thống, bạn sẽ hoàn toàn điều khiển bằng máy tính, các thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn giúp đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Vậy điều gì tạo nên sức hút của máy cnc Đông Phương? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để cảm nhận nhé

1. Thiết kế máy cnc thông minh, giao diện phù hợp với người sử dụng

Một chiếc máy hiện đại và hoạt động tốt là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu, và quan trọng là nó phù hợp với nhu cầu sử dụng, vốn đầu tư của khách hàng. Máy cnc Đông Phương được thiết kế theo bản quyền riêng và có khả năng nhận thiết kế máy theo yêu, tùy vào quy mô và mặt hàng gia công mà nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên sâu giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Phần mềm điều khiển của máy cnc Đông Phương khá đa dạng như NC Studio, CA100 bản Tiếng Việt, CA400 pro…thân thiện với người dùng, ngay cả khi bạn chưa từng tiếp xúc với máy vi tính đều có thể sử dụng dễ dàng.

2. Gía bán máy cnc công bố chi tiết công khai trên các trang mạng

Là nhà sản xuất trực tiếp trong nước không qua bất kỳ đơn vị trung gian thương mại nào, lắp ráp máy theo nguồn linh kiện nhập khẩu chính ngạnh, cơ cấu máy chắc khỏe, có rất nhiều thiết kế máy để khách hàng dễ dàng tham khảo nên giá Đông Phương bán ra bao giờ cũng là giá tốt nhất đúng với chất lượng và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

3. Chế độ hậu mãi sau bán máy cnc nhanh chóng chuyên nghiệp, thông tin liên hệ rõ ràng

Qúa trình bảo hành sau mua và hỗ trợ sau bán hàng rất quan trọng, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và uy tín để bảo hành lâu dài. Nhưng khi mua máy cnc Đông Phương bạn sẽ được bảo hành với thời gian là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, hết bảo hành bảo trì máy 2 năm ngoài ra chính sách hỗ trợ mẫu mã và quét mẫu miễn phí của Đông Phương cũng là một lợi thế.

4. Chuyển giao công nghệ vận hành máy cnc miễn phí không giới hạn thời gian

Khi mua máy cnc tại Đông Phương, quý khách hàng sẽ được chỉ bảo hướng dẫn các phần mềm điều khiển cách vận hành máy từ A đến Z đến khi thành thạo thuần thục để an tâm chạy trên chiếc máy cnc của mình mà không giới hạn thời gian đào tạo cũng như số lượng người đến tham gia học chuyển giao công nghệ máy hoàn toàn miễn phí tại các cơ sở của Đông Phương

5. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật chuyên môn cao

Đến với Đông Phương bạn sẽ được gặp gỡ trao đổi thông tin kỹ thuật về máy cnc một cách rõ ràng, dứt khoát, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất về sản phẩm mà bạn đang dự định mua

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam