Điều gì quyết định năng suất của máy cnc gỗ?

Đầu tư máy cnc đục gỗ là lựa chọn mà bất kỳ người thợ mộc nào muốn cải thiện năng suất, kinh tế đều nghĩ đến. Với tình hình thực tế hiện nay để mua được một hay nhiều chiếc máy cnc gỗ này không hề khó. Chỉ cần bạn tìm kiếm thông tin máy cnc khắc gỗ trên google là đã ra rất nhiều kết quả, rất nhiều sản phẩm máy cnc của các đơn vị khác nhau hiện ra cho bạn lựa chọn. Tuy dễ dàng là thế nhưng bạn có biết điều gì quyết định đến năng suất của máy hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1. Năng suất của máy cnc gỗ phụ thuộc vào chất lượng?

Chất lượng máy cnc đục gỗ vi tính là điều mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư. Chất lượng máy được đánh giá qua độ ổn định của máy khi hoạt động, chất lượng sản phẩm tạo ra có sắc nét, mịn, đẹp hay không? Ngoài ra vấn đề này còn được xác định thông qua nguồn gốc linh kiện tạo ra máy. Điều quan trọng nhất giúp bạn có thể khẳng định được ngay chất lượng máy đó chính là đánh giá khách quan của những người đã từng sử dụng dòng máy cnc khắc gỗ bạn lựa chọn.

2. Năng suất phụ thuộc vào người sử dụng máy cnc gỗ:

Thoạt đầu nghe thông tin này có vẻ chưa được thuyết phục lắm, nhưng đó lại chính là sự thật. Chiếc máy cnc chạm gỗ được thiết kế để người dùng dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt, thành thạo. Muốn sử dụng được nó thì người dùng cần phải học cách sử dụng từ lý thuyết đến thực hành. Thời gian học tập nhanh hay chậm là do tiếp thu của từng người.

Sau khi học tập thành thạo rồi thì bạn có thể tự tin sử dụng chiếc máy cnc của mình. Thao tác càng nhanh chóng, linh hoạt thì bạn càng tiết kiệm được thời gian gia công. Điều đó thúc đẩy năng suất làm việc của máy được nâng cao lên.

3. Năng suất phụ thuộc vào số đầu khắc trên máy cnc gỗ:

Máy cnc trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để lựa chọn. Bên cạnh việc đa dạng về khổ máy thì số đầu khắc cũng rất đa dạng. Thông thường số đầu khắc sử dụng cho dòng máy cnc khắc gỗ 3d được lựa chọn hiện nay là 4-24 đầu khắc.

Để quyết định lựa chọn số đầu đục trên máy bạn cần phải cân nhắc công việc của mình trước khi đầu tư. Nếu sản phẩm của bạn thuộc kích thước nhỏ thì bạn có thể đầu tư khổ máy lớn với số đầu đục từ 10 đầu trở lên. Còn sản phẩm lớn thì nên cân nhắc số đầu đục từ 4-6.

Tìm mua máy cnc gỗ ở đâu tốt, đáp ứng được hết các vấn đề trên?

Bạn đừng bỏ qua công ty Đông Phương Hà Nội- đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Công ty Đông Phương có quy mô lớn từ Bắc vào Nam thuận tiện cho khách hàng trên cả nước đến trực tiếp công ty để xem máy, học chuyển giao công nghệ.

Chất lượng máy cnc Đông Phương được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Đây là dòng máy cnc Việt Nam sản xuất tại nhà máy sản xuất của công ty Đông Phương ở Hưng Yên với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đầy đủ trang thiết bị để sản xuất máy.

Khách hàng khi đầu tư máy cnc của công ty sẽ được nhận khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ ngay tại công ty đến khi thành thạo và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng của cnc Đông Phương.

Các dòng sản phẩm máy cnc khắc gỗ Đông Phương được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

MÁY CNC KHẮC GỖ 2225-6:

Đây là dòng máy hot nhất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Công ty Đông Phương đang có chương trình giảm giá 30 triệu đồng cho dòng sản phẩm này còn 170 triệu đồng.
MÁY CNC CHẠM GỖ 1325-4:
Dòng máy này cũng rất được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều. Thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích xưởng sản xuất của nhà đầu tư.
Giá máy được khuyến mãi giảm giá 10 triệu đồng còn 145 triệu đồng cho khách hàng khi mua máy.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam