Dịch Vụ Gia Công Tiện Gỗ CNC Giá Rẻ Ở Bình Dương

Địa chỉ gia công tiện gỗ CNC ở Bình Dương

Hãy liên hệ với công ty Đông Phương Furniture ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu gia công tiện gỗ CNC. Chúng tôi sẽ gia công cho bạn những sản phẩm chất lượng, với mức giá gia công tiện CNC rẻ nhất khu vực Bình Dương.
Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản trước khi chọn công ty Đông Phương Furniture làm cơ sở gia công tiện gỗ CNC nhé:

Gia công tiện gỗ CNC là gì?

Gia công tiện gỗ CNC là một quá trình tạo sản phẩm bằng thiết bị tự động, công nghệ CNC, tức là người thợ sẽ không phải can thiệp vào quá trình này như cách truyền thống, máy móc cơ khĩ sẽ vận hành và tạo hình là chủ yếu. Nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ thiết kế bản vẽ, gắn phôi, ván, dao và lập trình cơ bản để máy tiện gỗ CNC chạy, sau đó thì chỉ cần quan sát – kiểm soát để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.
Đó là khái niệm chung, còn riêng về tiện gỗ, xin được chia sẻ sơ lược như sau: Đây là công đoạn gia công cắt vật liệu gỗ theo hướng kính có dạng tròn xoay, hoặc dạng tượng 3D, 4D… Có thể kể đến các sản phẩm tiện gồm: chân bàn, chân ghế trụ, chân salon, chân cầu thang, hình trụ dáng rồng phượng, tay nắm tròn, chốt gỗ, nút bít gỗ…

Đông Phương Furniture nhận gia công tiện gỗ CNC giá rẻ nhất Bình Dương.

Công ty Đông Phương Furniture hiện đang là cơ sở nhận gia công tiện CNC, tiện gỗ CNC giá rẻ với chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Với kinh nghiệm nhiều năm và hồ sơ năng lực dày dạn, đã từng gia công CNC cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong khu vực miền Nam.
Quy trình tiện gỗ gia công CNC tại cơ sở Đông Phương Furniture luôn tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố an toàn. Vì thế, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công gỗ CNC. Ngoài tiện CNC, Đông Phương Furniture còn cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công CNC trên các vật liệu gỗ và nhựa, kim loại,….. phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ gia công tiện CNC gỗ giá rẻ hàng chất lượng, hãy liên hệ Đông Phương Furniture ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết. Đừng lo lắng về bất cứ vấn đề gì, vì mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được đề nghị.

Công ty Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công cnc gỗ giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM.
Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Hotline: 0981 33 55 99 – Dũng
Mail: giacongdongphuong@gmail.com
Website: noithatck.com hoặc tiengocnc.com

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty.