Dịch vụ gia công cnc theo yêu cầu tại Đồng Nai

Dịch vụ gia công cnc giá rẻ theo yêu cầu tại Đồng Nai

Đông Phương Furniture chuyên dịch vụ gia công cnc, gia công gỗ theo yêu cầu tại Đồng Nai. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác với giá thành cạnh tranh nhất.
Kể từ khi được thành lập, hoạt động và phát triển, đến nay Đông Phương Furniture đã có trên 5 năm kinh nghiệm gia công cnc tại Đồng Nai và nhận được nhiều sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương, HCM,…
Đông Phương Furniture tự tin đáp ứng được hầu hết các nhu cầu gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ gia công cnc chính:

– Gia công cắt khắc gỗ nội thất theo yêu cầu: Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm đồ nội thất gỗ như: Vách ngăn trang trí, bàn ghế, giường tủ,…
– Gia công tranh gỗ, tượng gỗ theo yêu cầu.
– Gia công sản phẩm, chi tiết gỗ theo yêu cầu của khách hàng, gia công đồ gỗ xuất khẩu.
– Gia công khuôn mẫu, gia công chi tiết khó phức tạp.

Công nghệ gia công cnc tại Đông Phương Furniture

Là đơn vị hàng đầu sở hữu công nghệ tự động hóa và số lượng máy gia công lớn vào trong gia công đồ gỗ. Đông Phương Funriture sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động bằng máy cnc và các máy phụ trợ như máy cưa bàn trượt, máy nhám thùng, máy đánh tubi,…. Nhờ nguyên lý làm việc tự động có thể gia công theo bất kỳ mẫu mã, bản thiết kế sản phầm nào của khách hàng một cách chính xác tuyệt đối.
Ưu điểm vượt trội của máy cnc là gia công sản xuất hàng loạt, đáp ứng được các đơn hàng gia công số lượng lớn, trong thời gian ngắn nhất.
Dịch vụ gia cong cnc theo yêu cầu tại đồng nai 2

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ gia công cnc tại Đồng Nai của Đông Phương Furniture

– Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực gia công theo yêu cầu, chúng tôi mang lại những sản phẩm giá trị cao, chính xác cho khách hàng.
– Máy móc thiết bị: Đông Phương Furniture sở hữu hệ thống máy cnc, máy đục tượng hiện đại nhất tạo ra sản phẩm gia công với độ chính xác cao nhất.
– Con người: chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi.
– Nhà xưởng quy mô: Với lợi thế nhà xưởng quy mô lớn, giao thông thuận tiện giúp việc vận chuyển, bàn giao của khách hàng trở nên dễ dàng.
– Giá thành cạnh tranh: Nhờ công nghệ hiện đại, chúng tôi tạo ra năng suất lớn, giá thành gia công được giảm xuống mức thấp nhất.
– Hỗ trợ mẫu – vật liệu: Đến với Đông Phương, khách hàng được hỗ trợ vẽ mẫu, cung cấp vật liệu theo yêu cầu.
– Hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng số lượng lớn ở xa.
– Ngoài cung cấp dịch vụ gia công, Đông Phương Furniture là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp gia công cnc tối ưu, giúp gia công những sản phẩm khó, hoặc các sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao lên tới 0.01.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp những dịch vụ gia công cnc tới khách hàng tại Đồng Nai cũng như tại khu vực phía nam. Mọi thắc mắc cần được giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ 0981 33 55 99.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bổ ích. Hoặc xem thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi tại website chính thức: noithatck.com hoặc tiengocnc.com.