Địa hình thường gặp khi vận chuyển máy cnc Đông Phương tại nhà khách hàng

Trải dài đất nước Việt Nam có 63 tỉnh thành với nhiều phong tục tập quán, địa hình khác nhau. Mỗi một địa danh lại có những làng nghề truyền thống gắn liền với tên sản phẩm mà chỉ nơi đó mới có. Ví dụ như: làng nghề gốm Bát Tràng, Cốm Làng Vòng, làng Đào- Đông Sơn,…Còn như nghề mộc thì lại trải dài hầu hết các tỉnh thành, và hiện nay những người thợ mộc ngoài việc làm mộc thủ công thì họ đã chuyển sang làm mộc dưới sự hỗ trợ của những chiếc máy cnc đục gỗ vi tính. Với loại máy móc công nghiệp này, rất nhiều người đã thành công khi sử dụng và có ý định đầu tư thêm. Qua điều tra có thể thấy hầu hết những người thợ mộc đều đầu tư máy cnc Đông Phương- sản phẩm được cung cấp bởi công ty Đông Phương Hà Nội có uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Xoay quanh vấn đề mua bán máy của người dân, kỹ thuật của Đông Phương đã có những chia sẻ thực tế khi vận chuyển máy về nhà khách hàng qua những ngày đi chuyển giao dọc miền đất nước.

Những vấn đề thực tế khi vận chuyển máy cnc Đông Phương về nhà khách hàng:

Từ khi bắt đầu tham khảo đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính, các khách hàng ai cũng đều mang một tâm lý chung là lo lắng về vấn đề chất lượng máy, bảo hành và cả quá trình vận chuyển máy móc nữa. Nhưng khi đến với công ty Đông Phương Hà Nội- đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng uy tín hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm thì khách hàng không cần phải lo lắng.

Trước hết về vấn đề chất lượng máy: Máy cnc Đông Phương được sản xuất trên quy trình chất lượng quốc tế, hiện đại và chặt chẽ, đảm bảo chất lượng máy tốt nhất. Linh kiện nhập khẩu chính hãng, bền bỉ. Thông thường máy cnc khắc gỗ bên ngoài có thời gian khấu hao từ 3-4 năm, tuy nhiên máy cnc của Đông Phương có thể đảm bảo với khách hàng thời gian hoạt động lâu dài nhất 7-10 năm khi áp dụng đúng tiêu chuẩn vệ sinh, bảo dưỡng máy do công ty đề ra.

Thứ hai, về chế độ bảo hành: Công ty Đông Phương luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu, với thời gian bảo hành dài hạn 03 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Mọi linh kiện bị lỗi hỏng sẽ được đổi mới hoàn toàn không sửa chữa trong thời gian bảo hành. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến nhà khách hàng khắc phục lỗi trong vòng 72h kể từ khi báo bảo hành, đảm bảo máy hoạt động ổn định cho khách hàng.

Thứ ba, về vấn đề vận chuyển: Mỗi một tỉnh thành đều có những địa hình khác nhau. Điều này cũng khiến cho kỹ thuật Đông Phương phải suy nghĩ để đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển máy vào một cách thuận lợi nhất. Để làm được điều này công ty rất cần sự hỗ trợ của  khách hàng, đó là chia sẻ địa hình tại nhà mình ngay khi quyết định đầu tư máy cnc gỗ để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Theo chia sẻ từ những kỹ thuật đã đi chuyển giao trong nhiều năm nay, thì địa hình nhà khách hàng chủ yếu rơi vào 3 dạng địa hình sau: địa hình bằng phẳng, địa hình nhỏ hẹp, địa hình phải vận chuyển bằng đường sông( thường gặp ở khu vực miền tây).

Đối với địa hình bằng phẳng, rộng rãi tại nhà khách hàng thì không cần phải lo lắng gì hết. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị về nhân lực và phương tiện vận chuyển phù hợp là chiếc máy cnc chạm gỗ của mình dễ dàng vào vị trí.

Với địa hình nhỏ hẹp, tùy theo độ rộng của đường vận chuyển mà chiếc máy có thể được đưa vào bằng cách tháo lắp khác nhau như: chỉ tháo ốp vai máy hoặc tháo nguyên bộ trục Z của máy. Nếu như chỉ tháo ốp vai máy thì khá dễ dàng. Còn nếu bắt buộc phải tháo trục Z thì khách hàng phải tốn thêm chi phí tháo lắp để vận chuyển máy vào an toàn, và hoạt động ổn định. Tất nhiên về mặt nhân lực và phương tiện vận chuyển là điều không thể thiếu trong suốt quá trình vận chuyển.

Địa hình bắt buộc phải vận chuyển máy bằng đường sông- thường gặp nhất tại khu vực miền Tây thì phương tiện vận chuyển hay được sử dụng nhất là chiếc phà lớn. Tức là khi xe thùng Bắc- Nam chở máy cnc của công ty đến địa điểm gần nhất để cẩu máy thì khách hàng cần thuê xe cẩu và chiếc phà đó cùng lúc để cẩu máy lên phà, rồi sau đó vận chuyển tiếp đến đầu bên kia sông, tiếp tục sử dụng xe cẩu để cẩu máy lên và vận chuyển về nhà. Cách làm này cũng khá phức tạp, nhưng là phương án tối ưu nhất để vận chuyển được.

Trong quá trình vận chuyển máy vào nhà khách hàng, kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình và thực hiện hoàn tất lắp đặt để máy hoạt động ổn định cho khách hàng. Thời gian kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao tại nhà khách hàng là 03 ngày, nên khách hàng của cnc Đông Phương không cần phải lo lắng gì hết. Bởi trước đó, khách hàng đã nhận được khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ tại công ty Đông Phương trong thời gian chờ lấy máy nên hoàn toàn có thể làm chủ được công nghệ vận hành máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam