Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu

Nhận gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ giá rẻ, theo yêu cầu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ nội thất gỗ ngày càng tăng mạnh. Việt Nam đang trở thành nước xuất khẩu đồ nội thất gỗ số lượng lớn sang các nước Châu Âu, Châu Á,….

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất đồ gỗ trong nước tăng mạnh, công ty Đông Phương Furniture (DPF) đã và đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ gia công cnc, gia công tiện cnc, chạm cnc nhằm phục vụ nhu cầu gia công cnc ngoài của các công ty, xưởng sản xuất.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công cnc đồ nội thất gỗ uy tín cho các nhà sản xuất nội thất, Đông Phương Furniutre đã và đang không ngừng nâng cao trình độ, chất lượng sản phẩm để mang đến những dịch vụ gia công cnc chuyên nghiệp nhất.

Công ty có địa chỉ tại: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, với diện tích nhà xưởng hơn 5000m2 và trên 200 đầu đục gia công phục vụ mọi nhu cầu gia công cnc gỗ của quý khách hàng tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai.

Đáp ứng mọi nhu cầu gia công cnc số lượng lớn, gia công đồ gỗ hàng xuất khẩu, để các đơn hàng gia công yêu cầu tiến độ gấp.

Công ty nhận gia công tiện cnc trên mọi loại gỗ từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ thông,… quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline: 0981 33 55 99 – Mr Dũng để nhận được tư vấn, báo giá gia công cnc tốt nhất thị trường.

Mời quý khách hàng xem thêm các dịch vụ gia công chạm khắc cnc của Đông Phương Furniture tại các trang web chính thức của công ty: noithatck.com hoặc tiengocnc.com

Hình ảnh sản phẩm gia công tiện cnc chân đồ nội thất

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của các mẫu chân tiện gỗ, mời quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi nhận gia công tiện cnc số lượng các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu 2

Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu 3

Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu 4

Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu 5

Địa chỉ gia công tiện cnc chân đồ nội thất gỗ theo yêu cầu 6