Địa chỉ cung cấp máy cnc đục gỗ vi tính chất lượng cao tại Hòa Bình

Những năm trở lại đây máy cnc đục gỗ vi tính trở thành chủ đề hot trong ngành mộc. Sản phẩm này đã có mặt trên khắp các cơ sở mộc trên cả nước, trong đó có tỉnh Hòa Bình. Mới đây nhất, một chiếc máy cnc Đông Phương đã được vận chuyển về nhà anh Bùi Văn Nguyên ở Kim Bôi- Hòa Bình theo hợp đồng đã ký kết. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc máy cnc khắc gỗ anh Nguyên đã lựa chọn có cấu hình như thế nào nhé.

Máy cnc đục gỗ vi tính chất lượng cao tại Hòa Bình:

Sau thời gian tham khảo, tìm hiểu máy cnc gỗ ở trên mạng xã hội, anh Nguyên có địa chỉ tại Hòa Bình đã quyết định trực tiếp đến công ty Đông Phương ở KCN Phố Nối A- Hưng Yên để xem máy. Anh đã liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách kinh doanh của công ty Đông Phương Hà Nội qua Hotline để nhận tư vấn và hướng dẫn đến công ty.

Nhân viên kinh doanh đã đón tiếp anh Nguyên chu đáo, nhiệt tình và dẫn anh đi xem máy ngay tại xưởng sản xuất của công ty. Anh Nguyên đã tham khảo và lựa chọn chiếc máy cnc chạm gỗ 4 đầu khắc của công ty.

Chi tiết cấu hình máy cnc chạm gỗ 1325-4 Đông Phương

Trong khi xem máy anh Nguyên có trao đổi kỹ lại công việc của mình, Ms Huyền cùng kỹ thuật của công ty đã tư vấn kỹ cho anh Nguyên về cấu hình chiếc máy cnc phù hợp với nhu cầu.

Cấu hình chiếc máy cnc đục gỗ 4 đầu anh Nguyên đã lựa chọn thay đổi so với cấu hình cơ bản như sau:

– Vai máy nâng cấp từ vai 250mm lên 350mm để làm được sản phẩm phôi gỗ dày tối đa 30cm.

– Nâng cấp spindle từ công suất 1.5kw lên 2.2kw để đục sâu được tối đa 7-8cm. Với loại công suất spindle này có thể lắp được dao phá thô đường kính 12.7mm là loại dao cnc to giúp phá thô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Anh Nguyên đã đồng ý cấu hình máy và giá thành cùng các điều khoản liên quan đến việc mua bán máy đã trao đổi với nhân viên kinh doanh. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và anh Nguyên đã đặt cọc tiền mua máy như đã thỏa thuận. Sau 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, đặt cọc chiếc máy cnc khắc gỗ vi tính 1325-4 đã được vận chuyển về nhà anh Nguyên.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy cnc Đông Phương với chất lượng vượt trội và bảo hành nhanh chóng, cùng chế độ hậu mãi sau bán hàng làm khách hàng hài lòng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam