Đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính với giá 145 triệu đồng có đắt không?

 Là một người đầu tư máy móc công nghiệp -cụ thể là máy cnc đục gỗ vi tính có giá trị lớn để phục vụ cho công việc của mình, bạn quan tâm đến điều gì?

Thứ nhất- chất lượng của máy: 

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bởi nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn.

Chất lượng máy cnc khắc gỗ được đảm bảo khi bạn đầu tư tại đơn vị cung cấp có uy tín. Bạn cần phải đến trực tiếp đơn vị cung cấp để xem máy, đánh giá chất lượng của máy.e

Thứ hai- chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng:

Dù là người mới đầu tư máy hay đã có máy cnc trước đó rồi cũng cần đến dịch vụ bảo hành của bên cung cấp máy. Nhất là người mới đầu tư, sẽ không nắm rõ được những lỗi kỹ thuật đơn giản để tự khắc phục hay là những lỗi phức tạp hơn.

Với đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng, rành mạch khi hai bên mua – bán ký kết hợp đồng.

Ngoài ra dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng rất quan trọng với người mua. Bởi những bỡ ngỡ ban đầu khi sử dụng dòng máy cnc công nghệ cao này rất cần phải có người hỗ trợ.

Thứ ba- giá thành máy:

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy cnc khác nhau với mức giá thành chênh lệch nhiều. Điều quan trọng khi đầu tư chính là lựa chọn cấu hình máy tốt- phù hợp với mức giá mà bên cung cấp đưa ra. Chứ không phải cứ máy nào có giá rẻ là tốt.

Gợi ý bạn đọc tham khảo dòng máy cnc đục gỗ vi tính được ưa chuộng nhất hiện nay:

Dòng máy cnc 1325-4 do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp chính là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Thiết kế khổ máy vừa phải 1,55m*2,5m phù hợp với diện tích của xưởng mộc vừa và lớn.

04 đầu khắc được lắp đặt trên máy giúp người sử dụng làm được 4 sản phẩm cùng lúc.

Khi sử dụng công suất spindle 1.5kw người dùng có thể đục được phôi gỗ với độ sâu tối đa 3-4cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 pro II giao diện tiếng việt- phần mềm độc quyền được nghiên cứu bởi cnc Đông Phương, rất dễ dàng sử dụng.

Khung bệ máy được thiết kế chắc chắn bằng thép đúc nguyên khối, đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình gia công.

Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống đèn cảm biến nhiệt, đèn báo lỗi, đèn led chiếu sáng,…nhằm đảm bảo an toàn khi hoạt động máy.

Hiện nay công ty Đông Phương cung cấp ra ngoài thị trường cấu hình máy cơ bản này với giá thành 145 triệu đồng tại nhà máy sản xuất của công ty tại Hưng Yên. Giá máy đã được khuyến mãi trực tiếp 10 triệu đồng cho khách hàng khi đầu tư.

Khách hàng khi đầu tư dòng máy cnc Đông Phương sẽ được sử dụng những dịch vụ bảo hành, hậu mãi như sau:

– Bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện, thực hiện chính sách 1 đổi 1 với linh kiện bị lỗi hỏng trong thời gian bảo hành.

– Khách hàng được đào tạo chuyển giao công nghệ sử dụng máy cnc đục gỗ vi tính Đông Phương miễn phí hoàn toàn, không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học ngay tại công ty.

– Kho mẫu thông dụng với số lượng lớn 4000 file tặng khách hàng sử dụng miễn phí.

– Hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trọn đời khi sử dụng máy.

– Ngoài ra công ty Đông Phương còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt, chuyển giao máy miễn phí tại nhà trong vòng 03 ngày khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng.

Với những dịch vụ trên kèm theo chất lượng máy cnc đục gỗ vi tính của Đông Phương Hà Nội, thì mức giá thành đưa ra cho khách hàng là hoàn toàn hợp lý.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam