Đâu là cấu hình máy CNC đục khắc gỗ phù hợp nhất với làng nghề mộc?

Nhiều làng nghề mộc truyền thống hiện nay không còn quá xa lạ với những chiếc máy CNC đục khắc gỗ. Không chỉ là cánh tay phải đắc lực trong việc sản xuất, mà máy CNC khắc gỗ còn đem lại nhiều lợi ích to lớn về mặt kinh tế cho chủ xưởng mộc. Giúp chủ xưởng mộc dễ dàng mở rộng công việc kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ.

Nhưng để chọn được một chiếc máy đục gỗ vi tính chất lượng, có thể đục được sản phẩm đa dạng và đáp ứng được khối lượng hàng lớn thì không đơn giản chút nào. Sau đây là gợi ý cấu hình máy CNC đục khắc gỗ phù hợp nhất với làng nghề.

Máy CNC khắc gỗ 1825 – 6 chiếc máy không thể thiếu đối với chủ xưởng mộc

Mặt bàn nhôm được thước kế với kích thước lớn lên đến 1,8m x 2,5m, có thể đục được tranh và những sản phẩm khổ lớn. Đặc biết đối với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chuyên về bàn ghế triện thì máy CNC khắc gỗ 1825 – 6 là chiếc máy không thể thiếu.

– Máy được lắp đặt hệ thống đồng cơ servo giúp tối ưu hóa độ chính xác của sản phẩm và tránh làm hỏng phôi gỗ khi đục. Cùng với đó là 6 đầu đục công suất 1,5kw giúp tiết kiệm tối đa thời gian gia công.
– Hệ thống cơ khí do chính công ty Đông Phương sản xuất kết hợp với hệ thống dẫn hướng nhập khẩu của công ty TBI Đài Loan giúp sản phẩm đục ra vô cùng sắc nét.
– Đặc biệt máy CNC có thể chạy cả đêm giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư.
– Thêm một điểm cộng rất lớn nữa là máy CNC 1825 – 6 được lắp đặt bộ điều khiển CA100 tích hợp tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

– Giá thành không quá cao rất phù hợp với những chủ xưởng mộc có ý định đầu tư máy CNC.

Địa chỉ cung cấp máy CNC khắc gỗ cho làng nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị sản xuất và phân phôi máy CNC khắc gỗ cho làng nghề mộc chất lượng, úy tín và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Dưới đây là những lý do nên đầu tư máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương.

– Quy mô công ty lớn với nhà máy sản xuất được đặt tại Hưng Yên và chi nhánh đặt tại Đồng Nai giúp khách hàng tại khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận dễ dàng với máy CNC của Đông Phương.

– Đông Phương đã hoạt động trong lĩnh vực CNC được 10 năm nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu về máy CNC của khách hàng. Chỉ cần khách hàng nói ra nhu cầu. Chúng tôi sẽ biến nhu cầu đó thành một chiếc máy CNC phù hợp nhất.

– Mua máy CNC khắc gỗ của Đông Phương sẽ được bảo hành phần cơ khí 3 năm, phần điện 1 năm và 2 năm bảo trì. Chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo hành phần cơ khí 3 năm vì chúng tôi muốn đem lại sự yên tâm về chất lượng của máy cho khách hàng. Một chiếc máy có thể đồng hành với quý khách hàng trong công việc kinh doanh lâu dài. Trong thời gian còn bảo hành máy xảy ra lỗi hoặc hư linh kiện sẽ được khắc phục và đổi mới hoàn toàn.

– Kể từ ngày ký hợp đồng kinh tế. Quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ chạy máy và vẽ mẫu tại nhà và tại công ty. Không giới hạn thời gian và số lượng người học.

– Trong thời gian học tại công ty. Quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở tiện nghi sạch sẽ mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Khách hàng nào khi học tại Đông Phương đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

– Sau khi kết thúc khóa học vẽ mẫu và chạy máy khách hàng sẽ được nhận thêm kho hơn 5000 mẫu jdpaint với nhiều hạng mục khác nhau. Kho mẫu này sẽ giúp khách dễ dàng hơn trong công việc kinh doanh sau khi mua máy.

– Máy sẽ được chuyển giao từ nhà máy sản xuất đến tận nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nhà khách lắp đặt và chạy ra sản phẩm cho khách hàng trong 3 ngày.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam