Đánh giá chất lượng máy khắc CNC 6 đầu Đông Phương

Máy khắc CNC 6 mũi là một trong những dòng máy khắc gỗ, máy cnc gỗ bán chạy tại công ty Đông Phương Hà Nội. Là chiếc máy cnc được các chủ xưởng mộc, cơ sở gia công đồ gỗ lựa chọn nhiều.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu máy CNC Đông Phương. Còn hoài nghi về chất lượng máy, muốn tìm câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng của máy khắc cnc 1825-6 mũi này nhé!

Thông số kỹ thuật máy khắc cnc 6 đầu

 

Đặc điểm của máy CNC gỗ 1825-6

Với hành trình gia công là 1m8 x 2m5, máy được thiết kế 6 đục công suất 1.5Kw hoặc 2.2Kw (đục sâu xuống gỗ tối đa là 8cm). Máy đáp ứng được nhu cầu gia công các sản phẩm có kích thước lớn. Khung bệ máy được làm bằng thép đúc nguyên khối, chắc chắn, không rung lắc. trong quá trình hoạt động.

Động cơ trục chính X, Z của máy sử dụng động cơ Servo, đảm bảo không mất bước trong quá trình gia công, đem lại độ chính xác tuyệt đối.

Hệ thống truyền động của máy sử dụng linh kiện chính hãng: Ray trượt vuông TBI Đài Loan, Z vitme xoắn 25 bước 10. Đảm bảo quá trình di chuyển máy trơn chu, chính xác tranh sai số.

Máy CNC 6 mũi của Đông Phương cũng như các dòng máy khắc gỗ khác được trang bị đèn cảm biến nhiệt độ Spindle (giúp kiểm soát tốt nhiệt độ trong quá trình gia công). Đi kèm với hệ thống gá điều chỉnh, nâng hạ củ đục spindle trở lên dễ dàng hơn.

Hệ thống chắn bụi trục Z, bảo vệ ray trượt khỏi bụi bẩn, tránh han rỉ. Hệ thống làm máy củ đục sử dụng máy bơm nước panasonic với 2 đầu chia nước tuần hoàn.

Máy khắc CNC gỗ Đông Phương sử dụng bộ điều khiển CA100 pro II, độc quyền của Đông Phương. Đây là phần mềm điều khiển tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Là dòng máy CNC do chính tay người Việt thiết kế, sản xuất. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các tính năng, cũng như dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng máy.

Người dùng đánh giá chất lượng máy cnc 1825-6 Windcam ra sao?

+ Máy làm việc cực tốt trên nhiều chất liệu gỗ

+ Vận hành ổn định, khỏe, không rung lắc

+ Thiết kế gọn, đẹp mắt

+ Phần mềm điều khiển dễ sử dụng ngay cả đối với khách hàng lớn tuổi.

+ Giá thành mua máy khá cao nhưng lại nhanh hoàn vốn bởi sản phẩm sắc nét, bền bỉ, ít xảy ra lỗi phát sinh.

Đông Phương CNC là một đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dòng máy cắt khắc cnc ở nước ta. Tại đây có rất nhiều dòng máy cnc khắc gỗ với kích thước, số đầu đục và công suất máy đa dạng cho mọi khách hàng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam