Cùng tìm hiểu quá trình vận chuyển máy về Thanh Trì – HN như thế nào ?

Mỗi một Khách Hàng sẽ có cách vận chuyển máy CNC khác nhau, tùy vào lối đi của từng Khách Hàng mà Công ty sẽ đưa ra phương án vận chuyển sao cho phù hợp.

Vì mỗi một con máy CNC được tạo ra có trọng lượng khá lớn để đảm bảo phần cơ khí vững chắc và vận hành bền bỉ nên quá trình vận chuyển cũng không hề dễ dàng.

Với Khách Hàng này ở Thanh Trì- Hà Nội, nhân viên kỹ thuật của công ty cũng khá vất vả để vận chuyển con máy vào xưởng sản xuất nhà anh.

Sau khi máy được sản xuất tại xưởng của Công ty, sẽ có kỹ thuật nghiệm thu thực tế con máy CNC đó liên tục từ 2-3 ngày. Trong thời gian nghiệm thu máy, Khách hàng có thể đến tận Công ty kiểm tra quá trình nghiệm thu Máy CNC khách hàng đã ký hợp đồng.
Sau đó máy sẽ được vận chuyển tới nhà Khách Hàng theo hình thức xe cẩu hoặc xe thùng Bắc-Nam.
Đối với Khách hàng ở Thanh Trì – Hà Nội này có lối đi vào nhà rất nhỏ, nên bắt buộc Máy CNC phải được tháo rời từng bộ phận để có thể vận chuyển vào nhà một cách dễ dàng.
Và 1 điều cũng vô cùng quan trọng khi máy chuyển giao tới nhà Khách Hàng, đó là Kỹ thuật của công ty sẽ ở lại nhà Khách Hàng 3 ngày để lắp đặt và hướng dẫn Khách Hàng vận hành máy.
Mọi chi phí ăn ở hay phát sinh chi phí ngoài đều do công ty chịu trách nhiệm.
Trong thời gian này, Kỹ Thuật sẽ hỗ trợ Khách hàng tạo ra những sản phẩm đầu tiên chạy máy để sản phẩm của Khách Hàng được hoàn thiện ngay từ đầu, tránh gây những rủi ro đáng kể vận hành máy về sau của Khách Hàng.
Mỗi đường đi vào nhà hay vào xưởng của từng Khách Hàng là khác nhau, nên trước khi quyết định mua máy CNC của Đông Phương, Quý khách hàng cũng cần lưu ý diện tích đặt máy phải đủ rộng với kích thước máy. Và lưu ý với Nhân viên Kinh Doanh đường vào nhà có đủ rộng để vận chuyển máy hay không.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam