Công ty nhận thiết kế máy cắt khắc CNC uy tín tại Việt Nam

Công nghệ máy cắt khắc CNC tự động hóa đang ngày càng phát triển trong nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, với nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài các dòng máy cắt cnc, máy cnc khắc gỗ, máy điêu khắc đá cnc… thông dụng. Thì vẫn còn nhiều sản phẩm mang tính đặc thù riêng, cần thiết kế máy với chức năng chuyên biệt.
Công ty Đông Phương Hà Nội được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy CNC chất lượng tại Việt Nam. Luôn đáp ứng được nhu cầu thiết kế và sản xuất nhiều sản phẩm máy cnc theo nhu cầu của khách hàng.

Đông Phương Hà Nội – Đơn vị uy tín chuyên thiết kế máy cắt khắc cnc theo yêu cầu

Với gần 10 năm hoạt động trong ngành CNC, Đông Phương luôn mang đến nhiều giải pháp cắt khắc phù hợp cho mọi lĩnh vực sản xuất.
Sản phẩm chủ lực của công ty là các dòng máy cnc đục khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy cnc nội thất, máy cắt plasma cnc… Đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy, cùng dịch vụ sau bán hàng.
Đông Phương Hà Nội còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu. Và luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, xin giới thiệu sơ qua 1 vài dòng máy cắt khắc cnc thiết kế chuyên biệt mà công ty đã sản xuất:
Máy CNC khắc quan tài, các khối gỗ có kích thước lớn.
Máy cắt CNC hút chân không 3 đầu chuyên dùng cho quảng cáo, sản xuất đồ nội thất.
Máy CNC đục khắc mô hình máy bay
Máy CNC cắt khắc đế giày
Máy CNC thay dao động, thay đổi spindle, máy cnc trung tâm
Máy CNC chuyên cắt bàn máy khâu, máy may

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế máy cnc theo tính chất công việc của mình. Hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn của công ty Đông Phương để được trao đổi và làm việc trực tiếp với kỹ thuật chuyên thiết kế máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam