Công ty mua bán máy CNC khắc gỗ giá rẻ | Máy CNC khắc tranh gỗ

Cùng với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật, công nghệ đục khắc gia công các sản phẩm gỗ mỹ nghệ gần như đã đạt tới đỉnh cao khi ứng dụng công nghệ máy cnc khắc gỗ. Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo đơn vị mua bán máy cnc khắc gỗ giá rẻ, máy cnc khắc tranh gỗ uy tín?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy khắc CNC, máy đục gỗ vi tính CNC khác nhau. Nổi lên là các đơn vị bán máy từ Trung Quốc, với chủng loại, mẫu mã, giá thành đa dạng. Vấn đề là chất lượng các dòng máy này có thực sự đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả sử dụng?
Thay vì mua máy nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành thì ngắn hạn, không có kỹ thuật chuyên môn. Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị sản xuất, cung cấp máy cnc chạm khắc gỗ trực tiếp, uy tín tại Việt Nam.

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương – Uy tín, chất lượng, bền bỉ

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm máy cắt khắc CNC tự động hóa. Đông Phương Hà Nội đã mang tới quý khách hàng nhiều dòng máy khắc gỗ 3d, máy khắc phù điêu cnc, máy cnc đục khắc gỗ, máy cắt plasma, máy cnc điêu khắc đá… chất lượng.
Dòng máy chạm khắc gỗ CNC Windcam có công suất lớn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, có thể đục sâu xuống gỗ tối đa là 8cm, cắt khắc các chi tiết, hoa văn tinh xảo, đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và tốc độ cao.

Những chiếc máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương đang được ưa chuộng tại các cơ sở gia công gỗ

Máy CNC khắc gỗ 4 đầu 1325
Máy đục gỗ 6 đầu
Máy khắc CNC 8 mũi 2225
Máy đục gỗ vi tính 10 đầu
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam