Công ty Đông Phương bảo hành máy cnc gỗ cho khách hàng thế nào?

Đối với mỗi một cá nhân, cơ sở nào muốn đầu tư máy cnc gỗ đều có một băn khoăn về vấn đề bảo hành máy. Chính vì thế tiêu chí đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đầu tư bất kỳ một loại máy cnc đục gỗ vi tính nào chính là chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy cnc Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu, công ty Đông Phương Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng quy trình bảo hành máy cnc để tham khảo nhé.

Quy trình bảo hành máy cnc gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội:

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chế độ bảo hành- hậu mãi sau bán hàng luôn được chú trọng hàng đầu. Tất cả các nhân viên từ kỹ thuật đến nhân viên chuyển giao, nhân viên kinh doanh đều luôn luôn ghi nhớ trong đầu điều này.

Đối với khách hàng đã đầu tư máy cnc Đông Phương đều có chế độ bảo hành giống nhau. Đó là thời gian bảo hành phần cơ khí của máy cnc là 03 năm, phần điện là 01 năm và bảo trì 02 năm. Như vậy Đông Phương Hà Nội có trách nhiệm với khách hàng 05 năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài, cũng không phải quá ngắn, nhưng điều đó khẳng định được uy tín của công ty đối với khách hàng. Từ đó khách hàng càng thêm tin tưởng, ủng hộ công ty – niềm vinh dự, tự hào của Đông Phương.

Trong thời gian sử dụng máy cnc chạm gỗ của công ty nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc gì thì có thể gọi điện trực tiếp đến kỹ thuật của công ty hoặc nhân viên kinh doanh phụ trách hợp đồng của mình để được hỗ trợ. Những vấn đề đơn giản mà khách hàng có thể tự khắc phục được thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng từ xa thông qua điện thoại. Nếu như có những vấn đề lớn hơn khách hàng không tự can thiệp được thì kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để khắc phục. Thời gian di chuyển tối đa là 72h kể từ khi khách hàng báo bảo hành.

Muốn tham khảo, đầu tư máy cnc gỗ của công ty Đông Phương thì cần phải làm gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến Hotline gặp phụ trách kinh doanh  để nhận tư vấn dòng máy cnc khắc gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó bạn sẽ được mời đến công ty để trực tiếp xem máy, test máy, trao đổi các vấn đề liên quan đến việc mua bán máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam