Công ty bán máy cnc khắc gỗ lớn nhất Miền Bắc

Máy cnc khắc gỗ đã không còn xa lạ với mọi người dân làng nghề mộc tại Việt Nam. Đặc biệt những năm gần đây, máy cnc khắc gỗ được các chủ cơ sở mộc đầu tư ngày càng tăng bởi hiệu quả kinh tế mang lại. Giới thiệu một công ty bán máy cnc khắc gỗ lớn nhất khu vực Miền Bắc.

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội, tên thường gọi công ty Đông Phương CNC, địa chỉ tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. Khi đến tham khảo chất lượng máy cnc Đông Phương, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cán bộ công nhân viên của Công ty. Phát triển trong nghành trên 6 năm kinh nghiệm, hai chi nhánh Bắc _ Nam đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà theo đó là chế độ hậu mãi xuyên suốt nhanh chóng và kịp thời.

CÔNG TY BÁN MÁY CNC LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương là dòng máy cnc được chế tạo và sản xuất theo dây truyền tại Việt Nam. Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu lớn tại Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc. Phần cơ khí của máy được gia công trực tiếp tại nhà máy, độc quyền theo thương hiệu WINDCAM.

Công ty Đông Phương có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể an tâm khi gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ được tư vấn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn đầu tư của mình. Không lo lãng phí và giúp tối ưu công việc.

Chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi.

Khi mua máy cnc tại Công ty Đông Phương, quý khách sẽ được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.

Cơ chế bảo hành 1 đổi 1, đổi mới không sửa chữa.

Khâu hỗ trợ mẫu mã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên vẽ mẫu hỗ trợ khách hàng, xây dựng nhiều website tặng mẫu miễn phí như maufree.vn, bạn có thể yên tâm nếu như không có thời gian làm mẫu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam