Cơ sở gia công điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu

Đông Phương Furniture nhận gia công điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu

Công ty Đông Phương Furniture nhận gia công điêu khắc tượng gỗ, gia công cnc gỗ giá rẻ theo yêu cầu. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Công ty nhận gia công đục tượng gỗ số lượng lớn, gia công nhanh chóng chính xác nhờ áp dụng công nghệ cnc hiện đại.
Cơ sở gia công điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu 2
Ngày nay, ngoài các yếu tố thẩm mỹ thì yêu cầu gia công sản xuất hàng loạt số lượng lớn cũng đang là một thách thức lớn với các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Chính vì vậy mà công nghệ phát triển cho ra đời dòng máy cnc phụ vụ cho việc gia công chạm, gia công cắt khắc gỗ, gia công điêu khắc gỗ tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn.
Cơ sở gia công điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu 3
Công nghệ gia công cnc giúp sản xuất hàng loạt, các sản phẩm có tính đồng nhất về hình dáng.
Sản phẩm tạo ra tinh xảo không thua kém sản phẩm đục tay.
Máy hoạt động 24/24 chính vì thế thời gian gia công ngắn hơn các phương pháp thủ công trước đây.
Cơ sở gia công điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu 4

Tại sao lại chọn gia công điêu khắc tượng gỗ cnc tại Đông Phương Furniture

Đông Phương Furniture là công ty con của công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị trực tiếp sản xuất ra những chiếc máy gia công điêu khắc gỗ, với những kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chính xấc nhất để làm hài lòng quý khách hàng.
Đông Phương Furniture là đơn vị gia công cnc sở hữu dàn máy móc hiện đại, số lượng lớn nhất khu vực phía nam.
Với vị trí thuận lợi nằm cạnh quốc lộ, nhà xưởng thông thoáng giúp việc vận chuyển hàng trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp nguyên vật liệu, phục vụ vận chuyển hàng nếu khách hàng có yêu cầu.
Đông Phương Furniture có đội thiết kế mẫu chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng chọn mẫu, cắt file theo mẫu, theo mẫu khách hàng yêu cầu.
Bên cạnh dịch vụ điêu khắc tượng gỗ cnc, Đông Phương Furniture còn cung cấp dịch vụ gia công cắt khắc kim loại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0981 33 55 99 để được tư vấn tận tình.