Cơ sở bán máy cnc 1325-1 chuyên làm quảng cáo – nội thất tại Sài Gòn

Đông Phương CNC là đơn vị chuyên cung cấp máy cnc khắc gỗ uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn, với nhiều thiết kế máy phù hợp tùy theo nhu cầu và vốn đầu tư của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những dòng máy cnc Đông Phương được nhiều khách hàng tại Sài Gòn và trên cả nước tin dùng: Máy cnc 1325-1 chuyên làm quảng cáo – nội thất.

Ưu điềm của dòng máy cnc cắt quảng cáo 1 đầu Đông Phương.

Là dòng máy mang lại hiệu quả kinh tế cao, có khả năng gia công trên các vật liệu như alu, mica, mdf, inox, với hành trình làm việc đủ khổ 1m22 x 2m44.

Thiết kế máy chắc khỏe, cứng vững, độ bền và chính xác gần như tuyệt đối, có khả năng làm việc bền bỉ 24/24

Động cơ spindle công suất 3kw có thể cắt tốt MDF 25mm, inox 1mm, alu 6mm, mica… chỉ với 1 lần cắt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí gia công

Tại sao nên mua máy cnc cắt quảng cáo 1 đầu tại Đông Phương?

Giá bán: 115.000.000 đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy cnc quảng cáo, từ những cơ sở bán máy nhập khẩu, cơ sở chế máy đơn lẻ, hay như Đông Phương là cơ sở thiết kế – chế tạo máy cnc. Mỗi dòng máy có giá trị khác nhau, chênh lệch với giá tiền đầu tư ban đầu khá lớn, khiến nhiều khách hàng đưa ra quyết định sai lầm.

Đông Phương tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNC tại Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những công nghệ , thiết kế máy ổn định, hiện đại nhất trên thị trường.

Theo số lượng thống kê thực tế, hàng tháng Đông Phương cung cấp đến khách hàng tại Sài Gòn và một số tỉnh khu vực Nam Bộ khoảng 10-15 chiếc máy cnc. Chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi đánh giá tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chi tiết Chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng tất cả các dòng máy cnc tại Đông Phương.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam