Có nên mua máy khắc gỗ CNC mini

Máy khắc gỗ cnc mini là lựa chọn của nhiều đơn vị, cá nhân hiện nay, phục vụ tốt nhất cho việc gia công khắc trên gỗ, khắc sương sừng, ngà voi, cắt khắc trên nhiều vật liệu có kích thước nhỏ.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khắc cnc đa năng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào. Có nên đầu tư mua máy cnc mini? Và khi mua máy cần những tiêu chí nào để đánh giá? Hãy theo dõi bào viết này của chúng tôi, hy vọng quý khách có thêm thông tin hữu ích.

Tiêu chí chọn mua máy khắc gỗ cnc mini

  1. Nhu cầu sử dụng là gì?

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình, trước khi quyết định mua dòng máy cnc nào. Điều này giúp quý khách sử dụng hết tính năng của máy một cách tối đa. Nếu nhu cầu của bạn là mua một chiếc máy khắc cnc phục vụ việc gia công trên các vật liệu có kích thước nhỏ thì máy khắc cnc mini là lựa chọn tiết kiệm nhất.

  1. Tiêu chí về giá cả máy cnc khắc gỗ mini

Về giá cả của máy cnc cũng khá đa dạng, dao động từ chục vài triệu cho đến hơn trăm triệu đồng, còn tùy thuộc vào các tính năng, công suất, cấu hình, cũng như đơn vị bán máy khắc gỗ. Dựa vào nhu cầu sử dụng thường xuyên và tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

  1. Chú ý về thiết kế, kiểu dáng của máy khắc gỗ

Về thiết kế của máy cnc gỗ mini cũng khá quan trọng, vì là dòng máy cnc mini nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Bạn cũng nên chọn những chiếc máy có thiết kế chắc chắn, đảm bảo không rung lắc trong quá trình hoạt động, sản phẩm làm ra sắc nét.

  1. Công suất của máy khắc gỗ mini

Các loại máy CNC đục gỗ được thiết kế nhiều mức công suất hoạt động khác nhau, được thiết kế dựa trên tiêu chí sử dụng của người dùng cũng như phù hợp với vật liệu gia công.

Công suất của máy khắc gỗ là yếu tố quyết định độ dày khi khắc, khả năng khắc trên loại vật liệu nào, tốc độ khắc, chất lượng khắc. Máy khắc gỗ mini thường có mức công suất củ đục là 1.5Kw, 2.2Kw.

  1. Xuất xứ, thương hiệu máy CNC

Khi mua một sản phẩm nào cũng vậy, điều bạn quan tâm hàng đầu là xuất xứ, thương hiệu của nó. Vì vậy để chọn một chiếc máy cnc chất lượng, bền bỉ bạn không nên tin tưởng vào những sản phẩm được được bán trôi nổi ngoài thị trường mà nên ưu tiên chọn các sản phẩm của các hãng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thương hiệu cung cấp máy CNC, máy khắc gỗ cnc uy tín trên thị trường được nhiều người ưa chuộng nhất đó là máy CNC Windcam do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp.

Với những lưu ý trên, hị vọng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất khi mua máy khắc gỗ mini

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam