Có nên đầu tư máy cnc chạm gỗ hay không?

Máy cnc chạm gỗ là sản phẩm có giá trị lớn và rất hiệu quả cho công việc của những người làm trong ngành mộc. Tuy nhiên có nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư máy nữa hay không vì còn nhiều vấn đề chưa được giải đáp hết. Để giúp người đầu tư có sự lựa chọn sáng suốt, bài viết này sẽ đưa ra những sai lầm mà người mua dễ mắc phải khi lựa chọn mua máy cnc khắc gỗ.

Những vấn đề người mua máy cnc chạm gỗ hay mắc phải là gì?

Khi đầu tư máy cnc đục gỗ vi tính sẽ dễ mắc phải nhiều vấn đề bất lợi nhất là những người lần đầu mua máy. Người lần đầu mua sẽ cần phải tìm hiểu thông tin từ nhiều luồng khác nhau để tham khảo. Những nguồn thông tin về máy cnc chạm gỗ sẽ có rất nhiều, bao gồm cả những thông tin không chính thức khiến người đầu tư bị nhiễu loạn thông tin.

Đôi khi người đầu tư sẽ chọn mua máy của các hãng nhập khẩu vì cho rằng hàng nhập khẩu là hàng chất lượng tốt. Nhưng ít ai biết rằng nếu hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc thì sẽ không đảm bảo chất lượng.

Tiếp theo là chọn phải máy cnc cũ giá rẻ đã qua sửa chữa. Nếu bạn chọn lựa mua chiếc máy này chỉ vì giá thành rẻ thì quá uổng phí vì chắc chắn chất lượng máy sẽ không tốt, bạn chỉ sử dụng được một thời gian là bị hư hỏng trở lại.

Điều mà bạn dễ mắc phải tiếp theo là không hỏi kỹ chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của người bán. Bởi đây chính là điều quan trọng, những người chưa từng sử dụng máy bao giờ rất cần được hỗ trợ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng máy. Thông thường những chiếc máy cnc giá rẻ không rõ nguồn gốc sẽ không có bảo hành hoặc có nhưng thời gian ngắn và không được thực hiện như đã cam kết. Nhất là khi mua máy mà 2 bên không ký kết hợp đồng và hóa đơn rõ ràng sẽ dẫn đến tình trạng này.

Đôi khi người mua máy cnc chạm gỗ chỉ tham khảo qua điện thoại rồi quyết định mua luôn mà không đến trực tiếp nơi bán để xem. Đây chính là thiếu sót không đáng có trong công cuộc đầu tư để đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người mua. Để đánh giá được chất lượng máy và thuận lợi cho công việc của bạn sau này thì nên sắp xếp thời gian hợp lý để đến nơi cung cấp máy, test máy ra sản phẩm.

Để tránh mắc phải những sai lầm trên bạn nên lựa chọn đầu tư máy tại đơn vị cung cấp có uy tín nhất hiện nay. Dòng máy cnc Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho người mới tiếp xúc với công nghệ này. Bởi nguồn gốc rõ ràng, hợp đồng ký kết minh bạch rõ ràng, có sự nhận xét đánh giá thực tế từ những người đi trước nên sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Đông Phương Hà Nội là đơn vị không thể bỏ qua khi bạn muốn lựa chọn dòng máy cnc Việt Nam sản xuất. Đến với Đông Phương Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ độc quyền mà không thể có tại bất cứ đơn vị nào khác.

– Bạn sẽ được mời đến trực tiếp công ty để xem máy, tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn mà bạn sẽ được mời đến theo 2 địa chỉ tại Hưng Yên và Đồng Nai. ‘

Ở Hưng Yên là trụ sở chính của công ty Đông Phương bao gồm nhà máy sản xuất với quy mô rộng lớn. Còn ở Đồng Nai là chi nhánh với kho máy chứa hơn 50 đầu máy đang vận hành trực tiếp để bạn quan sát, đánh giá chất lượng.

– Nhân viên kinh doanh của công ty Đông Phương tại 2 chi nhánh sẽ tiếp đón khách hàng chu đáo và sẽ tư vấn cấu hình máy cnc chạm gỗ phù hợp, làm việc hiệu quả cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ test máy cho khách hàng nếu như có nhu cầu.

– Trong quá trình xem máy 2 bên sẽ trao đổi thống nhất các vấn đề liên quan đến việc mua bán máy cnc Đông Phương bao gồm: giá máy, vận chuyển, các điều khoản trong hợp đồng,…Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bên mua sẽ đặt cọc tiền máy với giấy tờ mỗi bên giữ 01 bản.

– Tiếp theo đó khách hàng sẽ được tham gia khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí hoàn toàn ngay tại công ty. Nếu như khách hàng ở xa, công ty sẽ hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí trong suốt quá trình học tại công ty. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng mẫu, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trong suốt thời gian sử dụng máy.

– Khi máy được sản xuất và vận chuyển đến nhà khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật xuống để hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao miễn phí trong vòng 03 ngày…

– Chế độ bảo hành dài hạn với 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện được cam kết rõ ràng trong hợp đồng với khách hàng.

Với những chính sách trên của cnc Đông Phương bạn còn gì phải lăn tăn mà không đầu tư ngay cho mình chiếc máy cnc đục gỗ vi tính chất lượng cao để phục vụ công việc của mình nhanh chóng, hiệu quả?

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam