Có các dòng máy CNC đục gỗ mini nào?

Máy cnc khắc gỗ mini giá rẻ của Đông Phương Hà Nội, thương hiệu máy CNC Windcam nổi tiếng tại Việt Nam. Các dòng máy khắc gỗ mini này luôn sở hữu nhiều tính ưu điểm vượt trội cùng chất lượng gia công gỗ chuyên nghiệp.

Máy khắc gỗ cnc mini Đông Phương với sự đa dạng về số đầu đục, nhiều mức công suất khác nhau, đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sau đây Đông Phương xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm máy khắc gỗ mini đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy cnc khắc gỗ mini 1 đầu

Máy khắc mini 1 mũi có hành trình gia công là 90cm x 1m5. Là dòng máy mini phù hợp với các cơ sở gia công vừa và nhỏ. Gia công các sản phẩm như đồ trang trí, phay mạch, sương xừng, đồ gỗ…

Máy khắc gỗ 9015-2 mũi

Các sản phẩm máy khắc cnc mini Đông Phương có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển. 2 mũi đục công suất 1.5Kw hoặc 2.2Kw (tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng). Là dòng máy cnc có chức năng làm việc không khác gì những dòng máy khổ lớn, chỉ thu nhỏ diện tích mặt bàn.

Máy CNC khắc gỗ mini 4 đầu

Vẫn hành trình làm việc là 90cm x 1m5, dòng máy CNC này được thiết kế 4 mũi đục năng suất cho khách hàng. Máy phù hợp gia công đồ gỗ nội thất, đồ thờ.

Tất cả các sản phẩm máy cnc khắc gỗ Đông Phương đều có thời gian bảo hành máy là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Hỗ trợ bảo hành máy nhanh chóng, mọi phát sinh lỗi đều được đổi mới linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Đông Phương tặng kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file khi mua máy CNC tại đây. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trọn đời sử dụng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam