Chức năng của máy cnc gỗ 10 đầu Đông Phương

Máy cnc chạm gỗ hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều tại các cơ sở mộc. Tùy thuộc vào công việc của mỗi xưởng mộc khác nhau mà những chiếc máy cnc gỗ được lựa chọn đầu tư có cấu hình khác nhau. Sau đây hãy tham khảo dòng máy cnc 10 đầu khắc của công ty Đông Phương xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đầu tư không nhé.

Tham khảo cấu hình máy cnc gỗ 10 đầu khắc của công ty Đông Phương Hà Nội:

Đây là dòng máy cnc Việt Nam chất lượng cao được sản xuất tại xưởng sản xuất của công ty Đông Phương tại Hưng Yên.

Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín đảm bảo chất lượng máy tốt, khung bệ chắc chắn, hoạt động ổn định.

Với 10 đầu khắc trên máy,hiện nay Đông Phương cung cấp ra thị trường 2 khổ máy chính là 2,2m*2,5m và 3,2m*1,7m.

Hai dòng máy cnc cao cấp này có chức năng giống nhau: Làm tranh 3d, chạm khắc hoa văn chi tiết trên cánh cửa, cánh tủ, giường,…Tạo ra được 10 sản phẩm cùng lúc hoặc 5 cặp sản phẩm đối xứng.

Về cấu hình máy:

Đều sử dụng 10 spindle thiết kế trên 2 trục Z đảm bảo chống rung lắc trong quá trình sử dụng. Hơn nữa 2 trục Z này giúp máy có khả năng chạy đối xứng sản phẩm, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Phần mềm điều khiển Ca100 pro II giao diện tiếng việt rất dễ dàng sử dụng với mọi người, kể cả người mới tiếp xúc với máy tính.

Động cơ Servo được lắp cho trục X, Z nhằm giảm tình trạng mất bước khi gia công.

Ngoài ra công suất spindle sử dụng trên máy cũng rất quan trọng. Nếu như sản phẩm của bạn chỉ có độ sâu 3-4cm thì chỉ cần sử dụng loại công suất 1.5kw là ổn định, còn sâu 7-8cm thì cần phải sử dụng công suất 2.2kw để đảm bảo công việc và tăng tuổi thọ của spindle.

Khách hàng có ý định tham khảo, đầu tư máy cnc Đông Phương cần làm những gì?

Khách hàng có thể tham khảo thông tin trên mạng facebook, zalo, bạn bè người thân đã sử dụng máy cnc khắc gỗ Đông Phương để tìm hiểu thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline gặp phụ trách kinh doanh để nhận tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể.

Sau đó khách hàng sẽ được mời đến công ty để xem máy, test máy. Nếu như khách hàng ưng ý dòng máy cnc khắc gỗ của công ty Đông Phương thì sẽ ký hợp đồng và đặt cọc máy. Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty và nhiều ưu đãi khác.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam