Chọn máy cnc khắc gỗ 4 đầu hay 6 đầu tốt hơn?

Hiện nay trong ngành mộc đã thực hiện triển khai phương án đưa công nghiệp hóa vào sản xuất hàng loạt. Tức là hầu hết các xưởng mộc hiện nay đều sử dụng máy cnc khắc gỗ để giúp nâng cao được năng suất sản xuất cũng như tăng sức cạnh tranh. Có thể thấy người đầu tư thường hay sử dụng dòng máy cnc đục gỗ vi tính 4 đầu khắc và 6 đầu khắc. Lý do vì sao 2 dòng máy cnc này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về máy cnc khắc gỗ 4 đầu và máy cnc khắc gỗ 6 đầu:

Hai dòng máy cnc này là dòng máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi cấu hình máy phù hợp với công việc trong ngành mộc.
Về chức năng: Hai chiếc máy cnc đục gỗ vi tính này đều được thiết kế chuyên dùng để chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm gỗ như: giường, tủ, bàn, ghế, dạ, triện,…
Nhưng chất lượng máy mới là điều quan trọng nhất mà người đầu tư quan tâm. Chính vì thế họ thường chọn mua máy cnc khắc gỗ của đơn vị cung cấp có uy tín và được hỗ trợ nhiều nhất từ đơn vị đó. Điển hình là sản phẩm máy cnc Đông Phương do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp sản xuất.
Công ty Đông Phương là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay công ty Đông Phương cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy cnc khác nhau, trong đó có máy cnc khắc gỗ 4 đầu và máy cnc khắc gỗ 6 đầu. Hai dòng máy cnc này chính là sản phẩm bán chạy nhất của công ty trong nhiều năm qua.
Máy cnc gỗ 4 đầu do Đông Phương cung cấp có tên gọi là máy cnc 1325-4.
Máy có thiết kế chiều rộng 1,55m* chiều dài 2,5m cùng 4 đầu khắc cho ra 4 sản phẩm giống nhau cùng lúc với kích thước 380mm*2500mm.
Kích thước sản phẩm lớn nhất mà chiếc máy cnc khắc gỗ 4 đầu này làm được là rộng 1,22m*2,44m. Đây là kích thước của khổ ván công nghiệp chuyên dụng nhất hiện nay. Vì thế nếu như khách hàng có ý định làm thêm các sản phẩm về gỗ công nghiệp có thể cân nhắc tận dụng chức năng này của máy.
Còn đối với dòng máy cnc đục gỗ 6 đầu khắc của Đông Phương thì được khách hàng biết đến với tên gọi máy cnc 2225-6.
Dòng máy cnc này được thiết kế khổ máy rộng 2,2m*dài 2,5m cùng 6 đầu khắc.
Kích thước sản phẩm đạt được khi làm cùng lúc 6 sản phẩm là 350mm*2500mm.
Còn kích thước sản phẩm lớn nhất khi sử dụng 01 đầu khắc trên máy là 1,6m*2,5m. Điều này giúp khách hàng có thể làm được những sản phẩm kích thước lớn, đa dạng hơn.
Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Đông Phương tại trụ sở chính ở Hưng Yên và chi nhánh ở Đồng Nai.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam