Chiếc máy CNC gỗ bán chạy nhất – Máy CNC 8 đầu

Máy CNC gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp gia công đồ gỗ ở nước ta. Máy CNC 8 đầu là chiếc máy đang được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, gỗ nội thất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về chiếc máy cnc đang được săn lùng nhiều nhất nhé!

Thông số kỹ thuật máy CNC 8 đầu Đông Phương

Ưu điểm nổi bật của máy CNC 2225-8-2Z

Sản phẩm máy cnc đục gỗ 3d 8 mũi này được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Hưng Yên – Công ty Đông Phương Hà Nội

– Khung bệ máy được làm bằng thép đúc chắc chắn, chịu được áp lực lớn, không biến dạng, hệ thống cơ khí chính xác khi máy hoạt động. Được phay bằng máy phay chuyên dụng tại công ty. Đảm bảo quy trình sản xuất khép kín tại công ty, kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ có chuyên môn cao.

– Động cơ trục chính Servo chắc khỏe, máy được thiết kế 2 trục Z đối xứng. Giúp người dùng giảm thời gian cần gia công sản phẩm đối vế. Cùng lúc cho ra 8 sản phẩm năng suất cao cho người dùng.

– Máy có công suất lớn, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Quý khách tùy chọn công suất củ đục 1.5Kw hoặc 2.2Kw, có thể đục sâu xuống gỗ tối đa 8cm.

– Máy được thiết kế nhiều tính năng hiện đại: Đèn báo nhiệt độ củ đục, bình bơm dầu động, đèn báo máy lỗi… giúp người dùng phát hiện lỗi phát sinh và xử lý kịp thời.

– Đây là dòng máy CNC chuyên gia công gỗ, nhưng cũng có thể làm việc được trên nhiều vật liệu khác nhau như cắt MDF, Fomex, Alu…

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam