Chia sẻ một số ưu điểm và kinh nghiệm khi đầu tư máy khắc gỗ giá rẻ

Bạn làm chủ một cơ sở sản xuất đồ mộc mỹ nghệ lâu năm? Công việc của  bạn ngày càng nhiều lên nhất là vào dịp cuối năm? Việc làm thủ công không được lợi nhuận cao như xưa, chi phí nhân công lớn, thời gian gia công chậm, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt hiện nay bạn có suy nghĩ đến việc mua một chiếc máy khắc gỗ công nghệ cao để  giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong công việc?

Bạn vẫn băn khoăn trong quyết định đầu tư máy đục gỗ vi tính mới, vậy hãy dành một chút thời gian tham khảo bài viết này, bạn sẽ tìm được  những chia sẻ thiết thực để bạn có thể đi đến quyết định mua được chiếc máy khắc gỗ phù hợp công việc sản xuất của mình:

Ưu điểm vượt trội của máy khắc gỗ khi gia công:

Sử dụng máy khắc gỗ trong sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có ưu điểm nổi bật và cho năng suất vượt trội hơn so với các phương pháp gia công truyền thống:

 • Tiết kiệm sức lao động, giảm thiểu chi phí thuê nhân công cao và chuyên nghiệp hóa  cơ sở sản xuất, hạn chế phải dùng các phương pháp  thủ công mà thay vào đó là lập trình và điều khiển hoàn toàn bằng máy tính, dễ dàng thao tác, chủ động được công việc
 • Tiết kiệm thời gian gia công sản phẩm, trong cùng một khoảng thời gian năng suất sẽ tăng gấp 2,3 lần, độ tinh xảo và sắc nét không thua kém đục tay, thậm chí còn hơn hẳn về độ đồng đều của sản phẩm.
 • Sản phẩm tạo ra  đạt độ chính xác cao, đa dạng mẫu mã kích thước, đục khắc hiệu quả trên nhiều chất liệu gỗ  và dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu của sản phẩm, giá thành rẻ đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường
 • Tiêu chí để chọn một chiếc máy khắc gỗ giá rẻ

  • Đi kèm với các chi phí liên quan thì bạn nghĩ máy nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn máy lớn tuy nhiên thì cần phải xét về yêu cầu công việc của bạn. Lựa chọn cho mình chiếc máy cnc phù hợp,  đáp ứng đủ mục đích gia công, các loại sản phẩm mà mình chuyên làm để đảm bảo tiến độ công việc.
  • Mua máy khắc gỗ giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt, hoạt động bền bỉ, được chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành đầy đủ, hỗ trợ mẫu mã nhiệt tình. Bảo hành dài hạn
  • Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khắc gỗ giá rẻ với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến cho người mua phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào, việc xác định nguồn gốc xuất xứ máy là cần thiết, nếu có điều kiện hãy tới trực tiếp đơn vị bán máy tham khảo.

  Đông Phương CNC cũng có thể sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và là đơn vị trực tiếp sản xuất máy khắc gỗ trong nước, được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng với hàng trăm cấu hình máy đa dạng. Toàn bộ máy cnc Đông Phương bán ra đều được cam kết về chất lượng cùng cơ chế bảo hành dài hạn. Hơn nữa đây còn là công ty có khả năng nhận thiết kế máy theo yêu cầu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam