Chi tiết quy trình sản xuất máy cnc gỗ về Quảng Nam|Máy cnc Đông Phương

Máy cnc gỗ chưa bao giờ hết hot trong ngành mộc dù là bất kỳ một thời điểm nào. Những người thợ mộc lâu năm luôn mong muốn cải thiện được năng suất nên đã có hướng đầu tư dòng máy cnc đục gỗ vi tính để hỗ trợ công việc của mình. Theo tình hình thực tế hiện nay không chỉ có thợ mộc lâu năm mới có nhu cầu đầu tư máy mà những người mới bước chân vào nghề cũng có ý định đầu tư. Điển hình là anh Dương Phú Ân- Quảng Nam đã quyết định đầu tư máy cnc khắc gỗ của công ty Đông Phương mở xưởng sản xuất mới.

Quy trình tham khảo đầu tư và sản xuất máy cnc gỗ của anh Ân- Quảng Nam:

Anh Ân quyết định mở xưởng mộc để phát triển kinh tế theo bước hiện đại hóa, tăng năng suất làm việc. Anh đã tham khảo tìm hiểu máy cnc Đông Phương qua trang mạng xã hội facebook, youtobe,…và gọi điện trực tiếp đến Hotline của công ty để nghe tư vấn trực tiếp.

Sau một thời gian tìm hiểu qua điện thoại anh Ân đã trực tiếp đến chi nhánh công ty Đông Phương tại Biên Hòa- Đồng Nai để xem máy. Nhân viên kinh doanh đã tiếp đón anh nhiệt tình, chu đáo. Hai bên đưa ra thống nhất về các điều khoản mua bán máy, giá thành máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hợp đồng được lập ra sau khi đã có sự thỏa thuận, thống nhất giữa hai bên. Anh Ân đã quyết định ký hợp đồng và đặt cọc máy. Và anh đã ở lại công ty để học chuyển giao công nghệ tại phòng chuyển giao công nghệ chi nhánh Đồng Nai trong thời gian chờ đợi máy được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Hưng Yên.

Trong thời gian học tại chi nhánh anh Ân được công ty hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí hoàn toàn. Và anh đã cùng với nhân viên chuyển giao trao đổi mọi vấn đề về mẫu mã cũng như cách thức vẽ mẫu, thực hành trong thời gian học. Và công ty tặng cho mỗi khách hàng kho mẫu số lượng lớn với 4000 file mẫu cho khách hàng thoải mái sử dụng tùy ý.

Máy cnc Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, mọi vật tư linh kiện bị hư hỏng sẽ được công ty đổi mới hoàn toàn không sửa chữa.

Khi có lỗi phát sinh, kỹ thuật của công ty sẽ xuống nhà khách hàng hỗ trợ kiểm tra, khắc phục trong vòng tối đa 03 ngày kể từ khi báo lỗi.
Trong suốt thời gian sử dụng máy kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam